Độ dài ngắn của ngón tay tiết lộ tính cách

17:20, 27/02/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

Nếu bạn có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ, bạn là người tạo ra sức hút với người khác, làm việc khoa học nhưng hơi thực dụng một chút.

Hăy đặt bàn tay trái của bạn lên bàn để nhìn thấy chính xác mức độ chênh lệch giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ.

1. Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ
 

ngon3_3851_1455770089

Bạn là người duyên dáng, có sức hấp dẫn người khác. Bạn có khả năng giải quyết nhiều vấn đề một cách khoa học, rõ ràng, nhưng sống cũng hơi thực dụng một chút.

2. Ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

 

image

 

Bạn có sự tự tin rất cao, nói được làm được. Bạn thích làm việc độc lập nhưng không có nghĩa bạn là người hướng nội. Bạn thường đặt ra những mục tiêu nhất định, ít bị tác động bởi người xung quanh và không thích bị quấy rầy.

3. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau
 

image

Bạn là người thích một cuộc sống yên ổn, an nhàn. Bạn trung thành với các mối quan hệ, biết quan tâm tới người khác. Nhược điểm của bạn là nóng tính, cần phải biết cách kiềm chế cảm xúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất