Đọc vị 7 lý do khiến nàng “dứt áo ra đi” trong tình yêu

01:27, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chẳng có người phụ nữ nào muốn rời bỏ người đàn ông họ yêu. Nó đòi hỏi lòng can đảm, sự kiên quyết và sau đó để lại nỗi đau trong lòng họ. Tuy nhiên, vì những lí do sau họ vẫn phải cương quyết “dứt áo ra đi”.

1. Anh ấy nói dối

Anh ấy có thể là một người đàng hoàng, nhưng chỉ cần một lần một lần nói dối thôi đã khiến cho mối quan hệ không còn như ban đầu. Nếu phụ nữ gặp một người đàn ông nói dối và coi đó là điều bình thường, thì cô ấy chắc chắn rời bỏ người đó.

 

2. Anh ấy lúc nào cũng chỉ biết đến công việc

Rất nhiều người cho rằng  thích một mối quan hệ gắn với những thứ xa xỉ, có thể là xe ô tô xịn, một căn hộ cao cấp, những chuyến du lịch đắt tiền. Nhưng phụ nữ cũng thích người đàn ông của họ lúc nào cũng ở bên, chia sẻ vui buồn với họ. Đối với phụ nữ, đấy mới thực sự là những điều xa xỉ nhất.

 

 

3. Anh ấy không chu đáo

Đôi khi những gì phụ nữ cần chỉ là người họ yêu lắng nghe họ, và hiểu được suy nghĩ của họ ngay cả khi chưa cần nói ra. Phụ nữ thích mẫu người đàn ông chu đáo. Nhưng nếu người đàn ông luôn cuốn vào thế giới của riêng anh ta, và không kết nối với phụ nữ về mặt cảm xúc thì chắc chắn họ sẽ ra đi.

 

4. An ấy dửng dưng, vô cảm

Chẳng người phụ nữ nào có thể ở lâu với người đàn ông nhạt nhẽo, không biết bày tỏ tình cảm. Anh ấy không chỉ biết nói yêu, mà còn cần biết thể hiện nó.

5. Anh ấy không chín chắn

Phụ nữ cần một người họ có thể tôn trọng, không phải một người thậm chí vẫn còn giữ những thói quen trẻ con của mình. Phụ nữ cần một người biết nhận trách nhiệm về những gì mình đã làm. Họ sẽ chẳng ở bên một người đàn ông vẫn đưa ra những quyết định ngu xuẩn, hay vẫn cần phải hỏi ý kiến của mẹ dù làm bất cứ việc gì. Một mối quan hệ lâu dài đòi hỏi sự chín chắn, và đó là điều phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông.

 

 

6. Anh ấy ích kỉ, tằn tiện

Việc một người đàn ông cố gắng chi tiêu tiết kiệm là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu lần nào đi hẹn họ cũng "rình" đợt khuyến mại thì người đó thực sự có vấn đề. Có vẻ như anh ta quan tâm đến việc tiết kiệm những khoản tiền chẳng đáng kể hơn là niềm vui của nửa kia.

 

7. Anh ấy có nhiều bí mật

Phụ nữ muốn biết rõ về người đàn ông của mình. Một  thì luôn cần niềm tin vào sự chia sẻ giữa hai người. Nhưng khi người đàn ông bắt đầu giấu giếm những việc anh ấy làm, nó sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy không thoải mái với mối quan hệ của mình.

 

Thực ra với những trường hợp trên, mỗi người phụ nữ sẽ chọn một cách giải quyết khác nhau. Có người sẽ tiếp tục chịu đựng, có người thì không thể và ra đi. Tuy nhiên, đàn ông tốt nhất nên tránh những điều trên nếu không muốn mất người phụ nữ mình yêu.

 

Nguồn: lifehack

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất