Khoảng 6 tháng sau khi quen nhau và yêu nhanh chóng thì Hân và Dũng cũng đi quá giới hạn. Một thời gian sau thì Hân có bầu. Vì tuổi đời hai người đều quá trẻ, chưa sẵn sàng cho việc kết hôn, nên đã cùng thống nhất bỏ thai khi 5 tuần tuổi.

 

Mối quan hệ của Hân và Dũng kéo dài êm đẹp được khoảng độ một năm sau nữa. Thì Hân lại bàng hoàng khi cầm trên tay que thử thai hiện lên hai vạch màu hồng đậm. Lần này, Hân nhất quyết muốn làm đám cưới. Cô không muốn phải làm điều tội lỗi thêm một lần nữa, và sợ nếu bỏ thai đến hai lần, thì cô sẽ mất khả năng làm mẹ về sau.

 

Nhưng phía Dũng thì ngược lại, anh không muốn phải làm bố ở tuổi 26, nên khăng khăng bắt Hân phải bỏ cái thai đi. Dùng dằng mãi, rồi Hân cũng buộc lòng phải theo ý Dũng, vì sợ mất đingười yêu, sợ việc phải làm mẹ đơn thân, sợ cả những lời đàm tiếu xung quanh. Nhưng cũng sau lần này, thì mọi việc trở nên tệ hại hơn rất nhiều.

 

Hân rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ, lúc nào cũng cáu gắt, thích đổ lỗi và kiểm soát Dũng. Cô càng sợ hơn việc mất anh. Nhưng chính vì nỗi sợ hãi này mà càng đẩy Dũng ra xa Hân hơn. Dũng không còn cảm giác yêu đương khi ở bên cạnh Hân nữa, mà thay vào đó là nghĩa vụ phải tiếp tục mối quan hệ vì những gì mình đã gây ra cho bạn gái.

 

                                                                   Ảnh minh họa

 

Nhưng rồi Hân cũng không thể trói buộc Dũng mãi. Dũng phải lòng một cô gái trẻ đẹp khác. Và Hân không biết, Dũng đã tán tỉnh cô gái đó tự khi nào, mà họ đã đi đến việc hẹn hò công khai với bạn bè hai bên. Khi phát hiện ra sự việc này, Hân hoàn toàn sụp đổ. Cô như muốn phát điên. Nhưng Dũng không bận lòng, anh đòi chia tay với Hân, dù cho Hân không đồng ý.

 

Dẫu vậy, Hân cũng không làm được gì, khi Dũng không còn đến thăm cô nữa. Hân đến tìm Dũng, thì chỉ thấy căn phòng trống hơ trống hoác. Anh đã chuyển đi. Hân nghĩ, cuộc đời mình từ nay đã chấm hết. Không còn ai để bấu víu vào, thân xác cũng đã trở nên tan tác và không còn chi cho người đến sau nữa. Hân chỉ còn lại một trái tim đã chết, mang quyết tâm trả thùngười yêu cũ đến tận cùng.

 

Dũng cắt đứt liên lạc hoàn toàn với Hân, nhưng thật ra anh chẳng thể rũ bỏ được tất thảy. Bởi giữa Hân và Dũng còn là những ràng buộc vô hình. Nhờ một vài người quen chung, mà Hân biết rất rõ cuộc sống hiện tại của Dũng. Nhưng cô chỉ ở trong bóng tối, khiến Dũng yên tâm rằng mọi chuyện đã lùi vào dĩ vãng.

 

Thế rồi Hân sắp đặt để vô tình gặp lại Dũng trong một lần anh đi công tác ở Đà Nẵng. Cô sắm vai một khách hàng ngồi đối diện với Dũng trong phòng họp, để bàn về dự án hợp tác, mở rộng kinh doanh ở miền Trung của hai công ty. Gặp lại Hân, Dũng hoàn toàn bất ngờ và choáng váng, nhưng vì còn có những người xung quanh, nên anh phải giữ nét mặt vờ như không có chuyện gì.

 

                                                                   Ảnh minh họa

  

Sau cuộc họp, Dũng chủ động tìm gặp Hân. Hân lúc này, sao bao nhiêu nỗ lực, đã có thể kiêu hãnh đứng trước Dũng như người ở thế trên. Cô xinh đẹp, rạng ngời, bản lĩnh, sở hữu công việc đáng mơ ước và phong thái hoàn toàn tự tin đứng trước người yêu cũ. Nhìn cơ thể ba vòng căng đầy trong chiếc váy bó sát màu xanh nước biển của Hân, Dũng ấp úng: “Lâu nay em sống sao?”. Hân cố ra vẻ dịu dàng: “Em vẫn thế thôi, vẫn không quên được anh…”.

 

Dũng nghe vậy thì như mở cờ trong bụng. Anh tranh thủ mời Hân đi uống café ở một quán café bên biển, đẹp và thơ mộng. Đêm đấy, Dũng đưa Hân về khách sạn. Anh không ngại xin phép Hân được vào phòng của cô ngồi một lúc. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Dũng vồ lấy Hân, cuốn cô vào trong một cuộc yêu nồng đượm. Trong lúc ấy, Hân cố tình với chiếc điện thoại, bấm số của vợ Dũng. Và để cho người phụ nữ ấy nghe trọn những âm thanh đầy nhục dục trong cuộc ái ân của hai người.

 

Hân cảm thấy hả hê vô cùng khi nghe tiếng gọi, tiếng thét dài trong điện thoại: “Anh Dũng, anh Dũng, anh, anh…!!!!” của người vợ đang ở tận cùng đau khổ phía bên kia và chứng kiến gương mặt thảng thốt chưa hiểu chuyện gì xảy ra của Dũng. Nhưng tất cả mới chỉ là bắt đầu thôi, Hân vừa nghĩ thầm, vừa nhìn vào màn hình máy quay đặt ở góc phòng, cười khẩy.

 

Nguồn: afamily

 

 

(ST)