Bí quyết làm lành với bạn gái khi cãi nhau

10:41, 15/03/2016 bởi: Thanh An
 3 bình luận  0 love

Hẹn hò là giai đoạn đầu tiên đặt nền móng cho một tình yêu. Nhưng đàn ông thường mắc phải những hành động khiến phụ nữ phát ghét và quyết định “loại sớm”.

Đàn ông cần đọc để hiểu: Chẳng ai có thể hoàn toàn đoán đúng ý phụ nữ được cả, nhưng ít nhất, hãy tránh những sai lầm sau đây để không phải bị “loại ngay từ vòng gửi xe” nhé.

Phụ nữ cũng cần đọc bài viết này để hiểu và thông cảm hơn cho những “sai lầm” nho nhỏ này của đàn ông nhé.

nhung_viec_dan_ong_lam_khien_phu_nu_ghet_2

1/ Chỉ nhắn tin mà không gọi điện thoại

Khi mới quen nhau, cả nam lẫn nữ đều khá “vật vã” để đấu tranh tư tưởng giữa việc gọi điện thoại hay nhắn tin.

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, 99/100 nam giới trả lời rằng họ sẽ chọn cách nhắn tin cho cô nàng vừa mới quen, bởi vì “Gọi điện thoại thì ngại lắm vì chưa biết nói gì nhiều.”

Hẳn nhiên là 99 anh chàng này không biết rằng trong một cuộc khảo sát tương tự, phụ nữ đã trả lời rằng “Tôi cũng thích tin nhắn. Nhưng sao anh ta không bao giờ gọi cho tôi? Anh chàng đó có vẻ nhát quá.”

Vậy nên, nếu bạn vừa xin được số điện thoại của một cô gái nào đó thì cũng đừng ngại gọi cho nàng. Nếu bạn thực sự muốn hẹn hò nghiêm túc thì đừng chỉ nhắn tin không thôi.

2/ Những cuộc gọi phiền phức

Điều này không hề mâu thuẫn gì với điều 1 đâu nhé. Tuy rằng, phụ nữ cũng rất vui lòng nhận những cuộc gọi từ đàn ông. Nhưng những cuộc gọi với nội dung như “Em rảnh không?/ Đi cà phê với anh nha?” vào lúc 10 giờ đêm cũng sẽ dễ dàng bị từ chối. Không có gì khó hiểu cả, vì phụ nữ sẽ thường nghĩ rằng “Hắn xỉn hả?” hay thậm chí tệ hơn là “Tên này có vấn đề gì về thần kinh không mà giờ này gọi điện cho con gái nhà người ta rủ đi chơi?” Dù có thể bạn không có ý gì khác ngoài việc muốn được gặp mặt nàng.

Vậy nên, ngoài việc chủ động gọi điện thoại thay vì chỉ nhắn tin thì hãy cũng chú ý đến thời gian và không gian khi gọi nữa nhé.

nhung_viec_dan_ong_lam_khien_phu_nu_ghet_1

3/ Không đưa nàng đi ăn tối

Bữa ăn tối trong buổi hẹn đầu tiên có vẻ như là điều khá khó khăn vì cả hai đều cần không gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn thay vì chăm chú vào các món ăn trên bàn. Nhưng những lần hẹn sau thì các bạn trai nên mời cô gái mình đang để ý đi ăn. Vì không có con đường nào “đánh chiếm” trái tim các nàng nhanh hơn bao tử đâu. Bữa ăn tối nhẹ nhàng, lãng mạn và sau đó lại cùng nhau đi uống nước có vẻ là một ý tưởng hay ho và dễ thực hiện trong thời gian đầu cưa cẩm nhau phải không?

4/ “Im như thóc”

Rất nhiều nam giới gặp phải khó khăn khi bày tỏ cảm xúc thật của mình nên đôi khi các buổi hẹn dễ dàng rơi vào im lặng, hoặc bạn gái phải tự “độc tấu” cả buổi hẹn. Và dĩ nhiên, ngoại trừ những cô nàng nói nhiều bẩm sinh thì không có người phụ nữ nào đánh giá cao một anh chàng thích “im như thóc” cả. Nếu bạn không phải là người hoạt ngôn thì ít nhất hãy chuẩn bị trước vài chủ đề để nói với các nàng, đừng để buổi hẹn của cả hai rơi vào trạng thái yên tĩnh đầy lúng túng nhé.

Theo GlamourBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất