Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đũa phép điều khiển màu sắc

12:59, 10/07/2015 bởi: Hà Anh
 4 bình luận  2 love

Bạn có biết màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý con người? Và nếu biết cách điều khiển màu sắc, bạn có thể điều khiển cả tâm lý bản thân và người đối diện đấy!

1. Nếu bạn đến muộn mà không muốn bị phát hiện

Chọn mặc một chiếc áo màu trắng nhé! Màu trắng sữa và màu trắng đục là những màu có kar năng xoa dịu tâm trạng nóng nảy.Ngoài ra, màu trắng cũng là màu có giá trị màu sắc bằng không, rất dễ biến bạn thành “người tàng hình”! Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời thôi đấy.Bởi vì, chắc bạn không muốn suốt ngày “tàng hình” trong mắt mọi người đâu nhỉ?

2. Nếu bạn không muốn ăn quá nhiều

Trước tiên, “khuân” ngay đĩa dưa hấu đỏ rọi và bát thịt kho đỏ sẫm ra khỏi tầm mắt.Tiếp đó, liếc xem có thấy miếng ớt đỏ hơn hớn nào ở loanh quanh trang trí trong các bát nộm, nước chấm, rau… thì bỏ ra ngoài ngay lập tức.Bởi vì, màu đỏ là màu có khả năng kích thích ăn uống “khủng” nhất.Bây giờ thì bạn hiều vì sao các nhà hàng ăn, các thương hiệu fastfood (như KFC, Lotteria…) luôn đỏ rực một màu rồi chứ? Thêm nữa, cần laoij bỏ ngay những khay/đĩa đựng thức ăn màu trắng, thay bằng loại sẫm màu nhé.Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý màu sắc, màu xanh biển đậm là màu dễ làm mất cảm giác ngon miệng nhất.Tiếp đó là màu đen và màu xám nhạt.

3. Nếu bạn chỉ muốn lượn lờ “window shopping”

Thế thì nhớ chọn mặc trang phục có màu cam, đỏ hồng…Màu sắc càng nhạt, càng dễ kích thích “khát vọng” tiêu tiền.Màu xanh lục là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng thích mua sắm.Bởi vì, nó đem lại cảm giác điềm tĩnh, tỉnh táo, làm “hạ nhiệt” “máu” shopping của bạn.

4. Nếu bạn ngủ không ngon giấc

Theo nghiên cứu, màu xanh da trời có tác dụng làm bình ổn tâm lý, có khả năng “ru ngủ” các tế bào thần kinh ở vỏ não.Ở châu Âu, đa số các phòng điều trị tâm lý, thôi miên…đều sơn tường màu xanh da trời.Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, hãy đổi màu sơn tường phòng ngủ sang màu xanh da trời nhạt gần như màu trắng.Nếu chỉ đôi khi mất ngủ nhất thời, bạn chỉ cần chọn mặc áo ngủ màu xanh da trời và thay ga trải giường cũng màu đó là ổn thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất