Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dựa trên Nhân tướng học, nhận biết cặp đôi có “tướng phu thê” một cách dễ dàng

17:09, 06/04/2016 bởi: Thanh An
 4 bình luận  5 love

Bình thường, trước khi kết hôn,chúng ta thường đi xem tuổi, xem quẻ tượng..để xem vợ chồng có hợp nhau không. Ngoài ra, người ta còn thường nhắc đến việc xem tướng, xét từ tướng mạo bên ngoài để nhìn ra hai người là có “tướng phu thê” (tướng vợ chồng) hay không.

ậy thì cặp đôi có tướng mạo như thế nào thì nghĩa là họ có “tướng phu thê.”?

Tướng mạo vợ chồng: Âm dương tương phối

Cặp vợ chồng “âm dương tương phối” có nghĩa là hai vợ chồng có những sở thích, tính cách, ngoại hình trái ngược nhau, như: một người béo – một người gầy, một người cao – một người thấp, một người nói nhiều – một người ít nói. Đây gọi là sự kết hợp bù trừ lẫn nhau, cặp vợ chồng có tướng này tình cảm sẽ có thể bền lâu.
Những cặp đôi chồng thì cao to vạm vỡ còn vợ lại thấp bé nhỏ con, nhìn có vẻ như một sự kết hợp không hoàn hảo, mọi người vẫn thường bảo là "cặp đôi đũa lệch". Thế nhưng thực ra, đây mới chính là tướng phu thê tình cảm nhất, thuộc về “âm dương tương phối.”

them-mot-cap-doi-dua-lech-chang-1m85-nang-1m50
Tướng phu thê tình cảm nhất, thuộc về “âm dương tương phối.”
(Ảnh minh họa)

 

Thực tế chứng minh, hai vợ chồng một người tính tình nóng nảy thì người kia sẽ hiền lành nhu mỳ, tương hỗ bù trừ nhau trong mọi vấn đề, hôn nhân như vậy mới có thể đi cùng nhau tới “đầu bạc răng long.”

Tướng mạo vợ chồng: Tỷ lệ tam đình giống nhau

Theo nhân tướng học, khuôn mặt chúng ta được chia làm ba phần gọi là tam đình. Thượng đình tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày, trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi, hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm.

Tỷ lệ phân bố tam đình của hai vợ chồng giống nhau có nghĩa là vận số giống nhau. Hai người có nền tảng và kinh nghiệm giống nhau thì tính cách và cách đối nhân xử thế cũng sẽ tương đối giống nhau, tình cảm tự nhiên sẽ tốt đẹp.
 

cap_vo_chong
(Ảnh minh họa)

Tướng mạo vợ chồng: Tướng mạo tương cận

Nhiều khi chúng ta thấy có những cặp vợ chồng gương mặt, dáng người rất giống nhau. Đây chính là một dạng tướng phu thê. Hoặc có những cặp vợ chồng sống với nhau lâu, tình cảm nhiều, ăn uống sinh hoạt như nhau, từ đó các nét trên khuôn mặt sẽ biến đổi và thời gian trôi qua, tướng mạo của cả hai sẽ càng giống nhau nhiều hơn. Những cặp vợ chồng có tướng phu thê kiểu này nói chuyện đặc biệt hợp nhau.

Tổng hợpBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cặp đôi chắc hẳn sẽ gặp những trở ngại trong việc chuẩn bị cho đám cưới, hãy tham khảo 11 việc dưới đây để giúp ngày trọng đại của hai bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất