Đừng bao giờ phán xét người khác

09:13, 21/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 7 bình luận  0 love

Đừng bao giờ phán xét bất kì ai…..bởi bạn không bao giờ biết cuộc sống của họ như thế nào và những gì họ đang trải qua…

Một bác sĩ bước rất vội vào bệnh viện sau khi anh ấy nhận cuộc gọi về một ca phẫu thuật khẩn cấp. Người bác sĩ thay trang phục rất nhanh rồi đi thẳng vào khu phẫu thuật.

Anh ấy nhìn thấy cha cậu bé đang bồn chồn ở khu vực chờ của bác sĩ. Ngay khi nhìn thấy anh , người cha hét lên: " Sao giờ này ông mới đến? Có biết là mạng sống con trai tôi đang rất nguy hiểm hay không? Ông không có bất kỳ ý thức trách nhiệm nào hay sao!?"

Vị bác sĩ mỉm cười rồi đáp lại: "Tôi xin lỗi, tôi không có mặt ở trong bệnh viện những tôi đã đến nhanh hết mức có thể sau khi nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp, còn giờ anh hãy bình tĩnh để tôi có thể làm công việc của mình." "Bình tĩnh ư!? Nếu bây giờ người nằm trong phòng đó là con trai ông thì liệu ông có bình tĩnh được không? Nếu con trai ông chết trong khi đợi bác sĩ tới thì ông sẽ định làm gì đây?", người cha nói trong sự giận giữ tột độ.

 

 

 

Vị bác sĩ mỉm cười một lần nữa rồi đáp lại, "Thề có Chúa, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, anh cũng nên cầu nguyện cho cuộc sống của con trai mình thì hơn." "Đưa ra lời khuyên với những chuyện chả liên quan gì tới mình bao giờ chả dễ dàng", người cha thì thầm.

Cuộc phẫu thuật mất vài giờ đồng hồ sau đó, bác sĩ ra khỏi phòng phẩu thuật trong niềm hạnh phúc : "Cảm tạ Chúa!, con trai anh được cứu rồi!" Và không chờ câu trả lời từ người cha, "Nếu ông muốn hỏi điều gì, hãy hỏi y tá!", nói rồi vị bác sĩ tiến thẳng và rời khỏi bệnh viện. "Sao ông ta lại cao ngạo đến thế chứ? Ông ta không thèm dành vài phút để tôi hỏi về hiện trạng của con trai mình nữa chứ" Người cha nói với cô y tá sau vài phút vị bác sĩ rời khỏi bệnh viện.

Cô y tá trả lời với hàng nước mắt tuôn trào trên khuôn mặt cô: "Con ông ấy đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông ngày hôm qua, ông ấy đang mai táng thì chúng tôi đã gọi ông đến để phẫu thuật cho con trai anh. Và bây giờ sau khi cứu sống con trai của anh, ông lại quay về để lo hậu sự cho con trai yêu quý của mình.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất