Đừng đem hạnh phúc của mình so sánh với người khác

00:45, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đừng đem hạnh phúc mình so sánh với hạnh phúc người khác, đó là ngu ngốc đấy hiểu không? Và khi yêu đường có nhìn người khác được những thứ này thứ kia mà ghen tị. Thế giới có cả tỉ người, à thôi nói việt nam đi có 70 triệu dân thôi và mỗi người có hoàn cảnh và niềm vui khác nhau.

Thật ra khi các bạn yêu một ai đó thì đó chính là vì người ta là một phần cho những thứ điên dồ trong con người bạn rồi. Đã đến được để mà yêu nhau thì đừng nên suy tính ân hận cho dù nó đã qua.

Thi thoảng tình yêu của các bạn cũng được mọi người để ý và sẵn sàng ghen tị vởi vì các bạn quá đẹp đôi, đẹp đến mức hoàn hảo mà chính các bạn cũng không nhận ra. Các bạn cùng nhau làm những trò điên dồ, cùng nhau từng sống những khoảng thời gian như vợ chồng mới cưới, cùng nhau cười,cùng nhau nói, cùng nhau thâu đêm suốt sáng chỉ để quấn quít.

dung-dem-hanh-phuc-minh-so-sanh-voi-hanh-phuc-nguoi-khac

Nói thế nào nhỉ, các cụ có câu : Nối nào thì úp vung nấy” nào có sai, khi bắt đầu yêu thì tự bản thân các bạn nhận thức được rằng : À họ chính là nửa còn thiếu sẽ đem lại hạnh phúc và cũng có thể khổ đau cho mình nhưng kệ thôi, cứ hạnh phúc đã khổ đau tính sau. Đấy, mặc dù biết trước là có bắt đầu thì hẳn 1 ngày đẹp trời nào mây đen kéo tới thì lại phải chia đường rẽ lối mà đi nhưng sao vẫn cứ lao vào nhau mặc kệ mọi thứ. Bởi các bạn chính là của nhau, của nhau trong cái khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Có thể ngay khởi đầu các bạn hạnh phúc hoặc cũng có thể là ngược lại và kết thúc cũng tương tự. Trong tâm trí của các bạn lúc đó cũng chỉ biết đó là một thói quen, thói quen được ôm hôn, thói quen được chiều chuộng nhau, thói quen trút bỏ hết sự xấu tính điên dại của mình cho đối phương mà điều đó ngay cả ba mẹ các bạn cũng đâu có biết con người bạn như vậy. Có khi từng nốt ruồi của các bạn ở đâu ngay bản thân bạn không biết mà người đó còn thuộc làu làu nó nằm ở sợi lông thứ bao nhiêu trên cơ thể bạn cơ.

Đừng bị ám ảnh bởi quá khứ của ai, nếu yêu thì yêu con người của họ hiện tại và xem họ nghĩ gì về con người trong tương lai là đủ rồi. Quá khứ qua rồi để nó trôi đi, cũng như vào nhà tắm rồi xả sạch cơ thể lại thơm tho sạch sẽ chứ có gì đâu mà phải nghĩ ngợi. Chỉ cần biết cái cách mà họ yêu bạn không giống ai, không giống quá khứ và yêu thương bạn hết mực là được rồi phải không?

Và khi yêu đường có nhìn người khác được những thứ này thứ kia mà ghen tị. Thế giới có cả tỉ người, à thôi nói việt nam đi có 70 triệu dân thôi và mỗi người có hoàn cảnh và niềm vui khác nhau. Đừng đem hạnh phúc mình so sánh với hạnh phúc người khác, đó là ngu ngốc đấy hiểu không?

 

Nguồn: Dear Diary

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất