Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dùng hoa baby trang trí tiệc cưới – cho thuê phông cưới hoa giấy

17:18, 28/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Nếu bạn nào yêu hoa baby thì trang trí tiệc cưới với hoa baby là một dịp để bạn sử dụng những hoa baby một cách triệt để. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby. Những bông hoa nhỏ li ti trong rất đáng yêu, thường hoa Baby được dùng để làm nên trang trí cho những bông hoa khác, nhưng bây giờ mình muốn gợi ý cho các bạn một vài hình ảnh, thật sự nhìn rất đẹp, và giá hoa cũng không cao như hoa hồng, lại khiến đám cưới trông đơn giản nhưng toát lên vẻ đáng yêu….

Những bó hoa cưới được làm từ hoa baby rất đẹp và nhẹ nhàng tạo phong cách ấn tượng. : Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Những chùm baby trắng cắm đệm nhẹ nhàng, làm bàn tiệc thêm đẹp.

Hoa baby xuất hiện trên bàn tiệc. Những bình baby lớn lấp chỗ trống trong không gian, làm đẹp cho bàn tiệc dài.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất