Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đừng tự huyễn hoặc bản thân rằng chỉ cần yêu thì sẽ được yêu…

18:43, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 3 bình luận  0 love

Đừng coi ai là thói quen, đừng coi ai quá quan trọng, vì là thói quen thì sẽ rất khó từ bỏ, vì là quan trọng, nên sẽ rất khó để quên. Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần ta yêu hắn, chỉ cần ta quan tâm hắn, chỉ cần ta ở bên hắn thì hắn sẽ làm điều tương tự với ta. Đừng ngây thơ như vậy. Con trai là hầu hết đều bị viễn thị, luôn phóng tầm mắt ra xa, tìm tìm kiếm kiếm để rồi chẳng bao giờ biết được đến con người luôn bên cạnh hắn là ai, là ai luôn yêu hắn dù hắn có ra sao, có làm gì, có như thế nào.

Người ta thường nói sẽ có ba người xuất hiện trong cuộc đời chúng ta, một là người ta yêu, hai là người yêu ta, và ba là người sẵn lòng đi cùng ta suốt cuộc đời. Sẽ thật tuyệt nếu như cả ba người đó là một. Nhưng cũng sẽ thật đáng buồn khi cả ba người đó lại chẳng thể hợp nhất.

Yêu, nó là một cái thử cảm xúc rất khốn nạn. Nó khiến cho con người ta nếm đủ những cảm giác hỉ, nộ, ái, ố. Đưa ta lên trạng thái vui vẻ sung sướng tột cùng, nhưng cũng có thể đạp ta xuống vực sâu không đáy. Nhất là khi ta yêu một người không hề yêu ta.

Khi ta gặp một người làm trái tim ta lỡ nhịp, làm hơi thở ta dồn dập hơn, làm khuôn mặt nóng bừng, làm mọi thứ nguyên tắc từ trước đến nay của ta bị phá vỡ, suy nghĩ đầu tiên chính là "ở bên cạnh hắn". Và rồi ta mạo hiểm mở cửa trái tim để cho hắn bước vào mà không hề biết rằng, hắn chẳng làm như vậy với ta. Con gái là chúa hay suy nghĩ linh tinh. Chỉ cần một cử chỉ, một lời nói quan tâm của hẳn cũng đủ khiến ta trằn trọc cả đêm nghĩ xem liệu hắn có ý với mình không. Rồi lại chờ đợi xem liệu hắn có tiếp tục quan tâm mình không. Nhiều lúc nghĩ không dám chủ động vì sợ chỉ cần mình tiến thêm một bước, hắn sẽ biến mất.

Và rồi, ta tập sống có hắn. Ta vui vì niềm vui của hắn, ta buồn vì nỗi buồn của hắn, dù biết rằng đôi lúc nỗi buồn kia lại do một người con gái khác gây ra. Ta yêu hắn từ bao giờ mà đến chính cả ta còn không biết, và dĩ nhiên cả hắn cũng không biết. Và rồi ta lo sợ một ngày, hắn sẽ rời xa ta, dang rộng đôi cánh vui chơi cùng với cảm xúc mới, vì dù sao, đối với hắn, ta cũng đâu quan trọng gì.

Đừng tự huyễn hoặc bản thân rằng chỉ cần yêu thì sẽ được yêu...

Vì vậy, đừng coi ai là thói quen, đừng coi ai quá quan trọng, vì là thói quen thì sẽ rất khó từ bỏ, vì là quan trọng, nên sẽ rất khó để quên. Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần ta yêu hắn, chỉ cần ta quan tâm hắn, chỉ cần ta ở bên hắn thì hắn sẽ làm điều tương tự với ta. Đừng ngây thơ như vậy. Con trai là hầu hết đều bị viễn thị, luôn phóng tầm mắt ra xa, tìm tìm kiếm kiếm để rồi chẳng bao giờ biết được đến con người luôn bên cạnh hắn là ai, là ai luôn yêu hắn dù hắn có ra sao, có làm gì, có như thế nào.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất