Dưỡng da trước khi ngủ

14:47, 02/04/2016 bởi: Hồng Oanh
 8 bình luận  0 love

Đâu phải chỉ cần dùng kem dưỡng cho ngày và đêm là đủ? Nếu bạn muốn dưỡng tận sâu trong da để có 1 làn da hoàn mỹ thì cần chú ý một số điểm sau

 Muốn giảm áp lực của các cơ, bạn có thể dùng dầu massage hoặc dầu trẻ em có chứa thành phần dưỡng thoa toàn thân, nhẹ nhàng massage cho đến khi da hấp thụ. Để tránh dầu massage làm bẩn quần áo ngủ thì thay đồ trước khi đi ngủ.

– Massage cho cổ: Những nếp nhăn nhỏ ở cổ sẽ để lộ tuổi của bạn, dùng kem lỏng có thành phần dưỡng để massage cho cổ, khi thoa kem nên nhẹ nhàng, thúc đẩy da cổ hấp thụ.

Mô tả ảnh.

– Cần tẩy da chết cho môi, để hai môi mềm mịn, có thể dùng đường trắng nhẹ nhàng chà lên môi và massage hoặc khi đánh răng dùng bàn chải đánh rằng chà nhẹ lên môi để tẩy tế bào chết, cuối dùng bôi kem dưỡng. 

– Không phải chỉ mùa đông mới cần dưỡng cho tay, dưỡng cho tay trước khi ngủ sẽ mang lại cảm giác mềm mịn. 

 

– Để hai túi trà đã dùng vào trong tủ lạnh, sau khi lấy ra thì đắp lên mắt, nhắm mắt nghỉ ngơi vài phút, thư giãn cho mắt 

– Trước khi ngủ nếu thấy da khô thì có thể dùng tinh dầu bạc hà xịt lên cổ và mặt để tăng độ ẩm. Nhưng trước khi ngủ đừng quá uống nhiều nước nếu không mắt sẽ sưng khi ngủ dậy, nếu khát thì chỉ cần uống cốc nước ấm nhỏ. 

– Cả ngày đi lại sẽ làm hai chân nhức mỏi, do đó sau khi tắm xong và trước khi ngủ nên thoa kem dưỡng cho chân để giảm áp lực. 

– Trước khi ngủ vươn vai vươn chân để giảm áp lực, thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy nhanh trao đổi chất.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất