DUYÊN LÀNH

13:56, 15/01/2016 bởi: Giản Đơn
 4 bình luận  0 love

Đôi khi chúng ta tin và đôi khi lại không tin. Nhưng duyên nợ có lẽ là điều chỉ khi lâm vào chúng ta mới thông tỏ, duyên cũng có duyên lành, duyên nợ bạn bè, vợ chồng, cha mẹ, con cái… Với mình luôn tâm niệm Vạn sự Tùy duyên. Đến thì ta đón, đi thì ta tiễn đưa trong vui vẻ…

Có duyên lành được chứng kiến một đôi vợ chồng đã trung niên nhưng vẫn hết mực yêu thương, khiêm nhường lẫn nhau, cùng nhau kinh doanh, ăn chay, hướng Phật và cùng hành thiện, giúp đời. Cảm thấy cuộc sống như thế ý nghĩa biết bao? Đi với nhau chung một đường đời đã khó, có muôn vàn trắc trở, khổ đau, với bao cám dỗ của tài, sắc, muộn phiền…Vậy mà còn chung nhau một con đường Đạo, chung một lý tưởng cao đẹp vôcùng! Có lẽ mối nhân duyên ấy đã trải qua ngàn vạn năm gieo nhân lành mà có được. Thật sự kính ngưỡng và mơ ước…

"Cuộc đời ý nghĩa nhất không phải là đến với nhau khi tóc còn xanh, mà là khi tóc đã bạc mái đầu, khi bao nhiêu sắc đẹp và tiền tài đã bị rột rửa khỏi tấm thân trần tục này, mỗi buổi sớm mai có thể được ngồi bên nhau thưởng thức một tách trà thơm, ngắm hoa sen nở, nói với nhau một câu ân tình…"

Nắm lấy tay anh cùng anh đi nhé
Suốt quãng đường đời dẫu lắm khổ đau
Mỗi bước bên nhau hoa sen đua nở
Hoa của lòng thành, từ ái, thiện tâm…

*Gió Đông*Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất