Phụ nữ, khi yêu thì tốt nhất đừng cố gắng biết quá nhiều, hiểu càng nhiều càng dễ mất nhau, biết càng sâu đau càng thêm thấu.
Đàn ông, không ai là trong sạch, trong sạch theo nghĩa, không ai không có điều che giấu, chỉ là giấu giỏi hay không giỏi, bạn có thể nhìn thấy được hay không.
Có đàn ông giấu được bạn một ngày, có người giấu một tháng, còn đàn ông giỏi hơn thì có thể giấu bạn một đời.
Chung quy phụ nữ chúng ta, muốn bền, muốn lâu dài, thì đừng cố gắng nhìn quá sâu. Yêu càng lâu thì mắt lại càng phải mờ, mắt rõ quá thì dễ tan vỡ. Đàn ông, dù tốt đến cỡ nào cũng có lúc lạc lối, mạng facebook là nơi gây nên nhiều mối nhân duyên tan vỡ nhất. Mà đàn ông có sức đề kháng mạnh thì liệt vào dạng "hiếm".
Đàn ông đừng xem sự vị tha và bao dung của phụ nữ là dễ dãi và tầm thường. Họ bao dung và tha thứ cho bạn, chung quy chính là họ yêu bạn, họ chấp nhân phần đau khổ để được ở bên bạn, nhưng bạn không biết trân trọng trước sau cũng sẽ hối tiếc.
Còn phụ nữ, khi yêu ai đó, tôi biết ai cũng sẽ có suy nghĩ hai người sẽ mãi mãi bên nhau. Nhưng đây là hiện thực, không phải ngôn tình, hãy nhớ và hiểu rằng, bất kể một mối tình nào đều phải đi đến hồi kết, vẫn câu nói cũ, kết thúc là lễ đường hoặc ngã tư đường. Chung quy vẫn phải chuẩn bi tâm lý sẵn, dù hạnh phúc hay đau khổ, vinh hay nhục thì giữa cái thành phố cả tỷ người này, găp được nhau đã là hạnh phúc rồi.
Duyên ngắn hay dài