Duyên phận

16:53, 07/05/2016 bởi: Hồng Hạnh Hoàng
 1 bình luận  0 love

Gặp và yêu nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau dài lâu còn cần cả cố gắng. Vậy nên mỗi cô gái khi khoác lên…

Gặp và yêu nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau dài lâu còn cần cả cố gắng. Vậy nên mỗi cô gái khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu không chỉ là hạnh phúc đến trào nước mắt mà họ còn mang trên mình cả trọng trách của người dâu thảo, người vợ đảm, mẹ hiền. Nhưng phụ nữ sinh ra là để được hi sinh và ai cũng mong được hi sinh trong hạnh phúc. Tôi cũng không là ngoại lệ!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất