Duyên số

12:24, 10/05/2016 bởi: Huyền Thanh
 1 bình luận  0 love

Duyên số –  là cái đã đưa tôi và anh gặp nhau. Đã gần 5 năm chúng tôi bên nhau kể từ khi tôi mới chập chững bước…

Duyên số –  là cái đã đưa tôi và anh gặp nhau. Đã gần 5 năm chúng tôi bên nhau kể từ khi tôi mới chập chững bước vào trường đại học. Tôi muốn tham gia chương trình này để chuẩn bị thật tốt hơn cho một cái kết viên mãn cho cuộc tình của chúng tôi vào cuối năm nay- khi chúng tôi về chung một nhà. Con gái đẹp nhất, hạnh phúc nhất khi khoác lên mình chiếc áo cưới tinh khôi và tôi cũng muốn tôi là một trong số đó. Cảm ơn Marry và các nhà tài trợ đã tổ chức một chương trình ý nghĩa và mang hạnh phúc đến cho tât cả các cặp đôi!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất