E muốn đẹp như cô dâu

22:44, 16/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Thu thủy
 0 bình luận  0 love

Trong cuộc đời của người phụ nữ ai cũng ao ước mình được khoác lên mình bộ váy cô dâu thật đẹp. Ngọt ngào và long lanh như…

Trong cuộc đời của người phụ nữ ai cũng ao ước mình được khoác lên mình bộ váy cô dâu thật đẹp. Ngọt ngào và long lanh như tình yêu của đôi uyên ương vậy đó .Vì lúc nào mình cũng muốn được làm cô dâu hạnh phúc nên mình đã tham gia vào cuộc thi này. Mình xin chúc cuộc thi diễn ra thành công nhất.fighting!!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất