Em “chán” lắm, anh có yêu không?

11:57, 23/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Già lắm rồi, em vẫn cố chấp tin vào thứ tình yêu gọi là “định mệnh”, em vẫn tin hạnh phúc của mình đến muộn hơn người khác.

Em sinh ra đã không có khuôn mặt xinh đẹp, cũng chẳng có duyên gì rồi. Tính cách lại chẳng nổi bật. Từ bé người ta thường nhìn em và khen em hiền, khi đó em hãnh diện cực kỳ. Lớn lên đi học cũng được các bạn khen hiền, vẫn còn thấy vui và tự hào. Lớn hơn chút nữa người ta vẫn nói em hiền nhưng em không còn thấy thích thú nữa, mà người ta cũng chẳng thích thú gì với cô gái như em, bởi em hiền, hiền đến phát ngán. Em chẳng bao giờ nổi bật bởi khuôn mặt xinh đẹp hay tính cách “nổi loạn”, lớn lắm rồi, già lắm rồi em còn chẳng biết tự chăm sóc cho bản thân. Quần áo lúc nào cũng đơn giản đến lôi thôi, lếch thếch, trong giỏ đồ chẳng bao giờ thấy sự tồn tại của son môi, đồ trang điểm… Em bị la nhiều, nhiều lắm nhưng vẫn chứng nào tật đó bời vì “ngại thay đổi”, ngại khi người ta nhìn thấy một em khác. Thường thì người ta có cái này mất cái kia, còn em chả có gì tốt luôn :(.

Già lắm rồi, em vẫn cố chấp tin vào thứ tình yêu gọi là “định mệnh”, em vẫn tin hạnh phúc của mình đến muộn hơn người khác. Chắc chắn sẽ có người cười vào cái sự ngu ngốc của em cho xem. Em biết, lẽ ra cả suy nghĩ này em cũng cần thay đổi, nhưng em không muốn, bởi thứ em mong muốn chỉ là hạnh phúc đơn giản được xây dựng từ tình yêu, yêu theo đúng nghĩa đơn thuần chỉ là những rung động, không toan tính gì hết. Vì thế mà em vẫn đang đợi, đợi người dám yêu một cô gái “chán” như em.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất