Em chưa sẵn sàng để yêu thêm một ai nữa

11:08, 13/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Cơn mưa kia từng dòng lệ phôi pha, em cô đơn ngồi ôm giấc mơ mong chờ bóng dáng ai quay về. Nhìn người ta tay trong tay đi bên nhau cung đủ khiến em chạnh lòng. Yêu thương kia với em đã là quá khứ, vụt xa tầm tay của em mất rồi. Em không biết có thể một lần nữa nắm lấy cái hạnh phúc kia và đánh đổi lấy những nỗi đau hay không?

Cơn mưa kia từng dòng lệ phôi pha, em cô đơn ngồi ôm giấc mơ mong chờ bóng dáng ai quay về. Nhìn người ta tay trong tay đi bên nhau cung đủ khiến em chạnh lòng. Yêu thương kia với em đã là quá khứ, vụt xa tầm tay của em mất rồi. Em không biết có thể một lần nữa nắm lấy cái hạnh phúc kia và đánh đổi lấy những nỗi đau hay không? 

 Cuộc sống vẫn như biển cả bao la, những con sóng cồn cào không ngừng xô vào bờ. Triệu lần gặp gỡ nhưng biết bao nhiêu lần thật sự nghĩ về nhau hay chỉ là ý nghĩ thoáng qua để rồi ngộ nhận đó là hạnh phúc mà mình luôn hằng mong. Đó không phải là điều em luôn hằng mong trong cuộc sống vô thường này.

 

Em bé nhỏ giữa thế giới này chỉ như hạt cát giữa sa mạc bao la, em cũng có những ước mơ những khát khao cháy bỏng của một thời tươi trẻ. Được tung tăng đi đến mọi nẻo đường, đến những nơi em chưa từng đặt chân đến…Em mong manh dễ vỡ nhưng không phải vì thế mà em yếu đuối, em sẽ chiến đấu, sẽ kiên cường với niềm tin và ước mơ của mình…

 

Quá khứ cho em hạnh phúc nhưng cũng cho em những kỉ niệm buồn đi cùng năm tháng và dù có mạnh mẽ đến đâu em phải thay đổi bản thân mình đi phần nào, đánh mất đi những thứ em từng rất trân trọng. Một lần ta vỡ cũng khiến niềm tin của em vơi đi phần nào, bước thêm một bước trong khi em lại lùi lại hai bước. Em sợ, sợ thêm một lần nữa quá khứ lại tái diễn. Em muốn được quan tâm, được che chở nhưng em lại hạnh phúc đó em không có… 

 

 

Anh à! Yêu một người con gái từng bị tổn thương nhiều như em sẽ khiến anh mệt mỏi lắm không. Niềm tin em không còn liệu anh có đủ cam đảm để tìm về cho em hay không? Sẽ là những lúc em cảm thấy khó chịu khi có anh bước vào cuộc sống của em. Anh có cảm thấy chán nản, có cảm thấy chạy lòng muốn buông xuôi hay không? Em không muốn vì em mà anh sẽ phải một lần lỡ mất hạnh phúc mà anh đang mong chờ. Rồi một ngày nào đó không xa nữa em sẽ yêu, nhưng có lẽ không phải là lúc này đâu anh à. Em không thể ích kỷ với bản thân mình đổi lại niềm đau nơi anh. 

 

Em muốn một mình bước tiếp con đường em đã chọn, đi tìm niềm tin và khát khao một thời. Và anh này nếu anh có thể kiên nhẫn yêu một cô gái như em thì xin anh hãy cho em thời gian anh nhé! Em chưa sẵn sàng để yêu thêm một ai nữa.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất