Em! Cô dâu tuổi 30!

01:21, 12/05/2016 bởi: Huỳnh Thị Ngọc Tuyền
 2 bình luận  0 love

30 tuổi! Cái tuổi già vẫn chưa già nhưng cũng ko còn tươi xanh như nồi canh nữa !;))Ấy mà em vẫn còn đẹp chán, mặn mòi chán…

30 tuổi! Cái tuổi già vẫn chưa già nhưng cũng ko còn tươi xanh như nồi canh nữa !;))Ấy mà em vẫn còn đẹp chán, mặn mòi chán thế cơ mà! Ai cũng hỏi sao em vẫn "chưa chịu "bước lên xe bông, ko phải vì em kén …chăc là do duyên số chưa đến hay vj mình tuổi Dần?!:(

Ông bà xưa cứ bảo tuổi Dần cao số, lận đận tình duyên…cũng ko sai, cứ nghe đến tuổi Dần là y như rằng ai nấy đều sợ..nhất là Mẹ  của chồng tương lai chưa bao giờ cưới…nge xong là chạy làng lun r sao  dám cưới ;))

Nói thế nhưng mà em ko sợ ế, chắc chắn sẽ có người rướt em thôi, từ đây đến 80 tuổi còn dài chán…;))

Thông qua chương trình, em mong muốn được khoát lên chiếc áo cưới xinh xắn tuyệt đẹp của Marry, đươc thử cảm giác mặc áo cưới, được đẹp, đươc điệu, được lung linh lộng lẫy hết sảy con bà Bảy luôn nè …Vì e biết rằng… Dù bạn là ai, nhưng qua Marry thì bất cứ cô dâu nào trong ngày cưới đều có thể trở nên XINH ĐẸP và HẠNH PHÚC  …"Em muốn làm Cô Dâu"!! Vì biết đâu sau chương trình ,hên hên  về nhà e cưới thiệt…;))

Nếu được tham gia chương trình , thật sự điều đó vô cùng ý nghĩa với Em!!!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất