Em – cô gái nhạt nhòa?

14:06, 10/06/2016 bởi: Linh Xi
 8 bình luận  0 love

Em tự biết rằng em không hoàn hảo bằng cô ấy nhưng anh à mỗi người một vẻ riêng. em sẽ đẹp lên từ những cái xấu nên em tự tin vì em vẫn có nụ cười tươi mỗi khi khó khăn, vẫn hi vọng, vẫn rạng rỡ đó chứ… Và em sẽ yêu chính bản thân mình hơn nữa…

Em biết rằng em không có được một mái tóc dài và mượt như cô ấy, một mái tóc đẹp để anh ngắm, một mái tóc để anh khen rằng: " trông em thật nữ tính, cô gái của anh". Em biết rằng em không có một đôi mắt to tròn và ngây thơ như cô ấy, để anh có thể lo lắng mỗi khi đôi mắt kia ngấn lệ. Em biết em không có một cái mũi cao, một khuôn mặt thon gọn trái xoan để anh ngắm mãi không thôi. Em biết rằng em cũng không có một đôi môi quyến rũ đến tinh tế như cô ấy. Cái dáng tròn tròn mà ai cũng chê rằng béo như heo, làm sao mà thanh thoát như cô ấy, đôi chân ngắn không có dài và nhỏ xinh, bàn tay chẳng đẹp nhẹ nhàng. Tính cách ngang bướng, đanh đá, vô duyên….Em so với cô ấy đúng là xấu thậm tệ, chẳng có gì đẹp đủ để anh chọn em. Và dĩ nhiên anh sẽ chọn cô ấy rồi…VÌ em là cô gái nhạt nhòa…

 

NHƯNG anh à, so với tình yêu của cô ấy, tình yêu của em đâu có kém cỏi gì… LÀ tình yêu thật nhất của em, khi có nó em luôn trân trọng, luôn giữ gìn, luôn hạnh phúc, khi không còn nó em thấy tiếc nuối tới đau khổ. Tình yêu của em cũng lớn lao lắm chứ bộ. Và anh à, em sẽ chẳng thể là một cô gái đẹp hoàn hảo đc cả, mãi mãi em là như thế. Em thấy yêu mình, yêu mái tóc tuy chẳng thướt tha nhưng cũng đủ cho em buộc kiểu này kiểu kia, tết tóc thế này thế kia, cũng biết làm duyên làm dáng. Yêu đôi mắt có thể buồn, có thể vui, có thể long lanh khi khóc khi cười. Yêu cái mũi tẹt, cái trán rô ngang bướng. Yêu cả đôi môi có thể toe toét làm cho người khác cũng thấy vui lây, yêu cái chân ngắn nhưng vẫn có thể mặc váy hay tự tin diện quần đùi, yêu đôi bàn tay này vì có thể học có thể làm nhiều việc. Em yêu khi em là chính mình chứ không phải cô ấy hay ai khác. Em cũng yêu cách mình đã yêu anh, yêu đến nhường nào chẳng ai hiểu được.

 

Em tự biết rằng em không hoàn hảo bằng cô ấy nhưng anh à mỗi người một vẻ riêng. em sẽ đẹp lên từ những cái xấu nên em tự tin vì em vẫn có nụ cười tươi mỗi khi khó khăn, vẫn hi vọng, vẫn rạng rỡ đó chứ… Và em sẽ yêu chính bản thân mình hơn nữa…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất