Gửi những bạn gái không thích diện váy

21:17, 30/11/2015 bởi: Thúy Vân
 6 bình luận  1 love

Chỉ có quần bò với quần sooc áo phông mà tôi đã liêu xiêu lắm rồi! Nhiều lúc tự nhủ, may mà em không yểu điệu, nên tôi mới đỡ gian nan khi chinh phục trái tim của em.

Từ trước tới nay tôi vẫn cho rằng con gái thì phải yểu điệu thục nữ, phải nai tơ hiền lành. Kiểu con gái tóc dài, mắt chớp chớp ngây thơ, giầy cao gót, váy thướt tha đã trở thành hình mẫu cho người yêu lý tưởng của tôi. Thế mà tình cờ gặp em trong bộ đồ thể dục buổi sáng là tôi đã liêu xiêu rồi.

Em không như những người con gái mà tôi từng gặp. Em có một gu thời trang mà đến các nhà tạo mẫu nỗi tiếng phải khóc thét. Những mẫu váy vóc đẹp đẽ thời trang không có một sức hút nào đối với em. Em chung thủy với quần bò, giày thể thao và áo phông truyền thống.

Em không thích mặc váy nhưng vẫn luôn rạng rỡ. Em rất cuốn hút, theo một cách rất riêng. Tôi chết bởi vẻ lí lách của em khi cười đùa, vẻ tự nhiên của em khi cùng tôi ngồi xổm uống nước chè, tham gia hết mình với hội bạn trai của tôi ở quán xá vỉa hè. Thiếu em là cả hội tôi thấy tẻ nhạt. Nụ cười của em khiến cả bọn trở nên hào hứng và có sức sống hẳn. Nó khác xa với vẻ mặt của những gã con trai thiếu ngủ vì phải thức đêm cắm mặt vào máy tính để làm kịp kế hoạch dự án phải giao cho khách hàng.

Em xinh tươi và thoải mái tinh nghịch với yếm denim. Có lúc em đáng yêu với một chiếc legging nghịch ngợm và tràn đầy quyến rũ với jumpsuit sequin. Lại còn thả sức quẩy hết mình mà không phải lo ngó sau nghiêng trước.

Nói thật là nhiều khi tôi cũng ước nhìn thấy em mặc váy lắm. Tôi đã cố ngồi tưởng tượng xem khi mặc váy em sẽ trông như thế nào? Nhưng đột nhiên tôi sợ. Tôi sợ em lại lẫn vào muôn vàn cô nàng yểu điệu khác. Tôi biết tôi yêu em vì chính con người hồn nhiên, trong trẻo và xinh xắn mang đậm nét rất riêng của em.

Hơn nữa, chỉ có quần bò với quần sooc áo phông mà tôi đã liêu xiêu lắm rồi! Nhiều lúc tự nhủ, may mà em không yểu điệu, nên tôi mới đỡ gian nan khi chinh phục trái tim của em.

Xin em đấy! Em đừng mặc váy hoặc ít nhất chỉ mặc cho riêng tôi ngắm thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất