Em kiệt sức rồi!

21:46, 24/07/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 2 bình luận  0 love

Em kiệt sức rồi, anh biết không anh!

Kiệt sức chính trong những viễn tưởng em tự tạo ra. Thực sự là do e quá ngốc hay do a quá vô tâm. Thực ra, em đã có câu trả lời cho riêng e. Nơi trái tim này em biết, nó vẫn dành cho anh. Khi e viết lên những dòng stt này là em biết có 1 ngày anh sẽ đọc được nó…Người e thương!
Con gái thật kì cục, họ ko yêu những người làm họ vui mà họ cứ ngu ngốc đem thương người hay làm họ buồn.Có lần em tự cười bản thân mình như vậy.
Có người trách em vô tâm a ạ. Lúc đó em đã nhìn thật lâu dòng chữ trên màn hình , cảm xúc trong e phức tạp lắm chỉ biết rằng e suy nghĩ miên man về 1 câu chuyện có a, có em, có người a thương, có người thương e…Giờ thì em đã hiểu vì sao?
Là do chính ta mà thôi, cuộc đời này xoay mãi vẫn ở 2 chữ " tình cảm"
Là do chính ta xếp họ ở vị trí số mấy trong bảng xếp hạng.Bảng xếp hạng của em ko có họ nhưng a ở vị trí hàng đầu…Còn a?
E ở vị trí số mấy trong bảng xếp hạng của a??? 
E đang trở thành 1 đứa tội nghiệp lắm đúng ko? sao lại cứ phả nghĩ về a, sao cứ phải nhớ đến a…trong khi a đang bay nhảy ngoài kia, bên 1 người khác…Và người đó ko phải là e.Mãi mãi ko phải là e…
Lý trí mách bảo e rằng, hãy dừng lại đi, thứ tình cảm này đang giày xéo ngươi từng ngày đấy, ngươi còn muốn lún sâu đến bao giờ nữa.
Nhưng…trái tim ương bướng luôn đi theo ngược chiều sự mách bảo của lý trí..vẫn cố chấp đi trên những mảnh thủy tinh dù biết rằng sẽ đau đớn biết chừng nào.
A à, liệu a có hiểu cảm xúc của e bây giờ? Thế giới của e đang sụp đổ rồi!!!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất