Em muốn được quan tâm …thôi mà!

09:39, 11/01/2016 bởi: Loan Thanh
 12 bình luận  2 love

Trong tình yêu, em không được dịu dàng thùy mị như bao cô gái khác…

Trong tình yêu, em không được dịu dàng thùy mị như bao cô gái khác, em không được nhỏ nhặn thanh nhã như ai kia, nhiều lúc em cứng đầu, bướng bỉnh đến anh phải nổi cáu, rồi lại giận dỗi, chẳng hề nói chuyện với nhau lấy một câu, im lìm mà ngồi trên xe hai đứa nhìn về hai hướng khác nhau. Bản tính bướng bỉnh, đó là dấu hiệu cho biết em vẫn còn rất trẻ con, chưa được trưởng thành, vì thế anh đừng chấp, mà chỉ nên mỉm cười cốc vào đầu hay xoa dịu cơn nóng giận của em bằng những câu nói yêu thương nhé.

Bản tính kiêu kì bởi vì em là con gái, em không muốn mình trở thành kẻ tụt hậu, phụ thuộc và tầm thường trong mắt anh, bởi thế em sẽ kiêu căng một chút, cứng đầu một chút, không nghe lời anh một chút, để giữ thể diện cho bản thân cũng là để anh còn nhiều điều thú vị mà chinh phục trái tim em. Đôi khi em giận dỗi, nóng tính bực bội với anh, bởi lẽ chỉ là lúc tâm trạng em không tốt, chịu nhiều áp lực từ những việc xung quanh, anh nên dịu dàng đến khuyên răng em chứ đừng bao giờ la mắng em anh nhé, đôi lúc lại gây ra hậu quả rạn nứt không cần thiết đó.

Em rất cần được quan tâm che chở.

Sau bao sự bướng bỉnh cứng đầu của cô nhóc, anh chớ bỏ mặc em mà không quan tâm, em cần lắm ai đó cho em bờ vai nâng đỡ khi em gục ngã, cần lắm những lời khuyên bảo, cần lắm những câu nói ngọt ngào, cần lắm một vòng tay ấm áp. Yêu những người như thế thật khổ lắm anh nhỉ, nhưng đó là tình yêu chân thật tận sâu con tim nhỏ bé, đôi khi liều lĩnh nhưng em rất hài hước, dù có cứng cỏi nhưng em rất dễ mềm lòng và yếu đuối, em rất sợ sự cô đơn và bị người khác bỏ mặc. Em cần lắm ai đó quan tâm yêu thương bằng tấm lòng chân thật.

Em là cô bé thật thà chất phát, sống với đúng bản chất con người mình, không giả tạo chạy theo xu hướng như những người con gái khác, em vui nhộn hài hước hòa động, có thể nói như vẹt với những người quen biết trong hàng giờ nhưng lại chẳng dám hó hé lấy một lời với người lạ chưa từng quen.

Bởi em chính là em, bướng bỉnh cứng đầu, vui vẻ hay giận dỗi, nhưng cần lắm một sự quan tâm chân thành, cần lắm một ai có thể hiểu bản tính con nít của em. Em là thế, khi yêu chẳng hề toan tính lo âu, chỉ yêu bằng một đôi mắt biết nói, một con tim rạo rực nồng cháy, một tâm hồn tươi trẻ hồn nhiên, yêu bằng tất cả sự chân thật nhất. Em là thế đó, một cô bé bướng bỉnh, ngây thơ, trong sáng và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ vừa mới chớm yêu.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất