Em muốn làm cô dâu

11:46, 06/06/2015 bởi: Trần Quế Trinh
 0 bình luận  0 love

Muốn làm cô dâu của anh

Em muốn được làm cô dâu, muốn tựa vào vai anh mỗi khi đôi chân em mệt mỏi, muốn nép vào vòng tay anh thủ thỉ những chuyện vui buồn.
Ước mơ lớn nhất của người con gái là một ngày nào đó, được khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy, trở thành cô dâu thật xinh đẹp, hạnh phúc…
Anh à, em muốn được làm cô dâu, muốn cùng anh nguyện thề trước hàng trăm người, muốn khoác trên mình chiếc váy cưới mà em thích, và anh sẽ trở thành chú rể lịch lãm nhất thế gian.
Em muốn được làm cô dâu, muốn nắm chặt tay anh bước đi trên thảm đỏ… Và mình sẽ bên nhau kể từ ngày đó, cùng nhau xây đắp yêu thương trên nền hạnh phúc.

Em muốn được làm cô dâu, muốn tựa vào vai anh mỗi khi đôi chân em mệt mỏi, muốn nép vào vòng tay anh thủ thỉ những chuyện vui buồn, hôn anh bất cứ lúc nào em muốn mà không phải ngượng ngùng hay e thẹn. Thật tuyệt phải không anh?
Em muốn được làm cô dâu, muốn cùng anh nấu những bữa cơm thân mật, cùng anh lo toan cho cuộc sống thường ngày, cùng anh đi qua những ngày mưa giông và bão tố trong chặng đường đời nghiệt ngã.
Em muốn làm cô dâu, muốn trao anh một tình yêu chung thủy, muốn cảm nhận cảm giác bình yên sau những hối hả vồ vập.
Anh, anh là ai? Cho dù là ai đi nữa, nếu anh thuộc về em, hãy đến bên em và cho em nhận ra giấc mơ của em là có thật. Đừng bắt em phải kiếm tìm lâu thế. Thời gian thì vô hạn mà tuổi xuân của đời người hữu hạn và mong manh quá. Đã nhiều lần em cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức trong sự tuyệt vọng. Em cô đơn trong chính giấc mơ hạnh phúc của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất