Em nhớ anh

18:12, 09/04/2016 bởi: Xuka
 0 bình luận  0 love

Tuy đó là những ký ức buồn nhưng em biết ở đó em đã yêu một người, rất thật. Giờ đây anh đã có người yêu mới, chúc cho người đó sẽ yêu anh nhiều hơn em lúc trước anh nhé.

 

Tuy đó là những ký ức buồn nhưng em biết ở đó em đã yêu một người, rất thật. Giờ đây anh đã có người yêu mới, chúc cho người đó sẽ yêu anh nhiều hơn em lúc trước anh nhé.

blog tinh yeu, em nho anh

Có những chuyện em chắc rằng sẽ không bao giờ anh biết được đâu ạ. Em đã từng nghĩ rằng cái gì cũng có hướng giải quyết, sẽ có hy vọng… và hy vọng của em là đợi anh quay về. Nhưng mà… Em yêu anh nhưng không thể giữ anh cho riêng mình. Đau đớn, dằn vặt, hối tiếc… rồi thì anh cũng rời xa em, chẳng thể khác được.

Sau bao nhiêu năm thì tất cả những gì em cố gắng cũng chỉ là con số 0. Bấy lâu nay em đã tự lừa dối mình, em không trách anh đâu. Anh không phải là người có lỗi. Người có lỗi là em, em đã không đủ sức để giữ gìn hạnh phúc của bản thân. Khi thấy anh đi bên người khác, em chỉ biết cúi mặt và … cười, nước mắt rơi vô thức. Dù cho quá khứ đã xảy ra điều gì, hiện tại có như thế nào, tương lai sẽ ra sao thì em vẫn sẽ cố giữ gìn những kí ức đó.

Tuy đó là những ký ức buồn nhưng em biết ở đó em đã yêu một người, rất thật. Giờ đây anh đã có người yêu mới, chúc cho người đó sẽ yêu anh nhiều hơn em lúc trước anh nhé. Tất cả đã qua rồi, giờ chỉ cần sống tốt với thực tại là đủ rồi anh ạ. Em không hy vọng anh sẽ quay về nhưng em hy vọng ở một góc nào đó của trái tim anh còn giữ những kỷ niệm của một người đã yêu anh thật lòng. Lần cuối… sống tốt anh nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất