Em phải làm sao đây – Tình yêu 4 năm!

16:17, 20/07/2016 bởi: Đào Thị Hằng
 8 bình luận  0 love

Em muốn chia sẻ cũng như nhờ mọi người tư vấn giúp vướng mắc trong lòng.

Em yêu anh tính đến nay đã gần 4 năm rồi anh nhỉ. Mới ngày nào còn chưa biết anh là ai, nhìn không chút ấn tượng gì cả, vậy mà nhờ có sự chân thành của anh mình đã đến bên nhau. Em còn nhớ khi anh ngỏ lời yêu em em còn đố anh một câu đố rất khó, khó không phải ở trình độ hay gì mà là phải hiểu được nghĩa của câu đó theo ý của em… Hài hước thật đấy, yêu là yêu thôi mà em còn làm kiêu. Cuối cùng anh thức suốt một đêm và cũng giải được câu đố đó. Vậy là chúng mình yêu nhau từ đó. Đã có biết bao kỷ niệm vui có buồn có mà mình đã cùng trải qua. Khi chúng mình yêu nhau được 6 tháng thì mẹ anh mất, lần đầu tiên em nhìn thấy anh khóc, em cũng không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Thực sự đó là lần đầu tiên em nhìn thấy một người con trai khóc, đó lại còn là anh – người em yêu, tim em quặn thắt. Em tự nhủ với lòng mình em sẽ gắn bó với anh từ đây, em sẽ yêu anh hơn hết… Nỗi đau đi qua, anh và gia đình cũng đã ổn hơn. Anh theo định hướng của gia đình và cũng muốn xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho chúng ta sau này, vì em mà cố gắng – anh đi du học. Ngày tiễn anh đi em buồn, tưởng như không chịu nổi, nhưng mình vẫn liên lạc thường xuyên nên em vẫn thấy ổn. nhưng giờ điều em lo sợ và phân vân đó là có thể em sẽ từ bỏ anh mà lựa chọn cơ hội nghề nghiệp ở quê, không chờ anh về trao cho em chiếc nhẫn cầu hôn được nữa. Em đang không biết phải làm sao anh ạ, lựa chọn cơ hội nghề nghiệp duy nhất trong đời, hay anh người yêu 4 năm cũng là mối tình đầu của em??!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất