Em san cho anh một nửa cô đơn, anh chịu không?

13:10, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Thật lạ anh à! Hai nửa cô đơn tìm đến nhau và ghép cho vừa khít, sẽ lại không còn cảm thấy cô đơn nữa đâu.

Hai đứa chúng mình khi ở bên cạnh nhau mà cùng cô đơn thì buồn lắm, anh nhỉ?

 

Vậy nên… anh thấy sao khi chúng mình san sẻ bớt cô đơn, cho nhau?

 

Giống như một ngày nào đó xa lắc xa lơ, khi bên cạnh anh em không còn thấy mình cô đơn và bơ vơ nữa. Em có thể khóc cười thật tâm, có thể lí lắc kể một vài câu chuyện cười. Đôi khi ngồi sau xe anh em có thể vòng tay lên ôm bụng, có thể dúi tay vào áo anh thật ấm. Hoặc là, em đưa tay cài quai mũ cho anh, rồi ngồi sau với đôi gò má ửng hồng.

 

Giống như một ngày nào đó của xa lắc xa lơ, khi bên cạnh em anh có thể ngọt ngào chỉ dạy, cũng có thể trách mắng em thật khờ, có thể vòi vĩnh em nấu một món ngon khoái khẩu. Rồi anh cùng em chơi cờ vây, bộ môn anh rất thích, em cũng mới học lỏm được vài phần. Nửa đêm khi anh ngồi xem trận bóng với đội bóng mà anh yêu, em cũng sẵn lòng ngồi bên cạnh, nhai bắp ngô cổ vũ.

 

Thật lạ anh à! Hai nửa cô đơn tìm đến nhau và ghép cho vừa khít, sẽ lại không còn cảm thấy cô đơn nữa đâu.

 


 

Rồi thi thoảng chúng mình dắt tay đi hiệu sách, mua một vài quyển truyện tình cảm cho em, mua một vài cuốn sách kỹ thuật cho anh. Anh với em vẫn nắm tay nhau đi như vậy giữa những quầy chọn sách. Có thể khi một quyển em thích ở tít trên cao, anh sẽ với tay nhẹ nhàng lấy xuống. Những lúc ấy, thành thật mà nói, tuyệt lắm anh à!

 

Cũng có đôi khi, em vì nông nổi mà giận hờn, anh vì ích kỷ mà ghen tuông. Không sao cả, em có thể giận anh một vài ngày, anh cũng có thể ngó lơ em một vài ngày. Rồi lại thấy đăng đắng vị cô đơn, rồi lại nhớ nhau, rồi mình tìm về bên nhau, anh nhé!

 

Thú thật, người ta cứ cho rằng tình yêu là điều quá khó khăn, tình yêu đẹp lại càng là điều xa xỉ. Nhưng với em, tình yêu đúng nghĩa là tìm được đúng người, vào đúng lúc, chịu thương yêu em, cùng em gánh vác cuộc đời này trên vai. Cũng có lúc, tình yêu với em giản đơn vô cùng anh ạ!

 

Chẳng hạn như việc, một ai đó sẽ-san-sẻ-cô-đơn-cùng-em…

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất