Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em sẽ không vì anh mà đánh mất bản thân

18:29, 14/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 2 bình luận  0 love

Em cần có thời gian để hình ảnh anh dần phai đi trong trái tim em.

Em cần có thời gian để hình ảnh anh dần phai đi trong trái tim em.

Cho tới khi em hiểu ra được rằng "Đời người không bao giờ tắm hai lần trên một dòng sông" cũng là lúc em không còn có được anh nữa. Em đã đánh mất mình trong  hay anh chỉ lợi dụng em khi cần và rời xa em khi thấy mình đã ổn? Em không tin vào sự thật phũ phàng đó.

5 tháng không phải là thời gian lý tưởng để một tồn tại nhưng cũng đủ dệt nên bao kỉ niệm đẹp trong em. Nhớ những ngày đầu quen anh, không phút giây nào anh để em phải một mình cô đơn trống trải và tủi hờn như bây giờ.

Em sẽ không vì anh mà đánh mất bản thân

Chúc anh hạnh phúc với cuộc sống thực tại (Ảnh minh họa)

Anh quan tâm, lo lắng cho em từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn nên em quen dần với sự có mặt của anh trong cuộc sống của mình. Em hạnh phúc khi có anh, em thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và em thầm cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp được anh.

Hôm qua anh là anh, nhưng hôm nay anh không còn là anh của ngày hôm qua nữa, nó giống như dòng sông biến đổi không ngừng để rồi ta không thể tắm trên dòng sông ấy lần thứ 2 trong cuộc đời dù ta vẫn là ta và dòng sông kia vẫn là nó.

Tình yêu anh dành cho em cũng vậy, nó cũng như dòng sông kia biến đổi khôn lường. Hôm qua thôi nó còn sôi nổi lắm, nhiệt huyết, yêu thương lắm… nhưng hôm nay nó lơ đãng vô tâm đến kinh người.

Nó khiến em – một người con gái đã từng vững vàng bước qua nỗi đau khi xưa gần như không còn đủ sức gượng dậy. Em mặc cảm, tự ti, tủi hận khi đêm về không còn được chia sẻ cùng anh, sáng ra không còn nhận được lời chúc mừng ngày mới, rồi đến khi cả một ngày trôi qua cũng không nhận được một tin nhắn của anh.

Trước kia đi đâu, làm gì anh cũng nói với em và coi đó như là một niềm vui của anh, thậm chí có lần đi công tác xa hai ngày, khi trở về thành phố anh chạy thẳng tới với em trước khi về nhà, rồi thì khi nhớ em anh còn chạy xe qua nhà em bất chấp lúc đó đã là 1 giờ sáng chỉ để thấy điện nhà em còn bật và em đứng sau cánh cửa nhà…

Có những lần vì không muốn em đi xa một mình mà anh đã bỏ công việc và mọi thứ để đi cùng em cả tuần lễ. Cũng chính anh là người đã giúp đỡ, động viên em phải biết phấn đấu cho công việc và cuộc sống.

Còn nhiều, nhiều lắm những điều anh làm cho em mà em không thể nhớ hết. Vậy tại sao bây giờ anh không còn như thế?

Anh bỏ mặc em với những chuyến đi xa, cả tuần không gặp em anh cũng không còn nhớ, hộp thư của em trống rỗng, bạn bè và bóng đá đã trở lại ngôi vị số một trong anh… Có những lí do anh đưa ra phũ phàng khiến em đau lòng. Em không tin tình cảm anh dành cho em đã vơi cạn?

Có phải tại em đã sai điều gì hay anh đã tìm lại được lối đi cho riêng mình? Em vật vã trong nỗi nhớ anh, hình ảnh anh chiếm hết tâm trí em.

Em nghĩ anh thừa hiểu điều đó, nhưng anh né tránh các cuộc nói chuyện và gặp gỡ của em. Không phải em không hiểu, nhưng vì em cần có thời gian để hình ảnh anh dần phai đi trong trái tim em.

Em sẽ là "lịch sử" chẳng thể thay đổi và khó lòng lặp lại như cuộc đời con người không bao giờ tắm được hai lần trên một dòng sông. Cảm ơn anh rất nhiều về những gì anh đã dành cho em. Em không thể sống cho một người mà trong một ngày họ không còn dành ra 1/2 giây để nhớ tới mình, vậy thì tại sao em phải khổ sở, vật vã trong nỗi nhớ anh.

Em sẽ không làm mất đi giá trị của bản thân mình. Tình yêu là tự nguyện dâng hiến chứ không phải thương hại. Hy vọng sẽ có lúc nào đó anh đọc được những dòng tâm sự này của em để hiểu được tâm trạng của em trước khi em quyết định viết lên những dòng tâm sự này. Chúc anh hạnh phúc với cuộc sống thực tại.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất