Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em sẽ sống vì em…

17:02, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Sài Gòn thèm những cơn mưa, xua đi cái nắng oi ả của ngày hè bức rức. Em thèm những kỉ niệm vụng dại còn khắc khoải trong tim, sóng sánh như tơ vàng của sợi nắng – len lỏi, âm ỉ… Nắng hong khô vệt mực nghiêng dài trên giấy trắng, chút gió cuốn theo mùi mực mới và em chơi vơi giữa dòng người chẳng còn chút gì để nhớ…

Đã qua rồi những ngày đầu bỡ ngỡ, trưởng thành hơn với nhiều vấp ngã, chọn đứng lên hay chờ một bàn tay níu lấy, tất cả là do chính mình. Một chút khó khăn chẳng thể khiến em chùn bước…

Em đơn phương một ngày gió lặng, một mình bên quán cà phê vỉa hè gột rửa tất cả những bức bách, ngẫm và suy tư về tất cả những gì đã trôi ngang đời, dù vô tình hay hữu ý đều để lại trong em những thứ cảm xúc chân thật. Em chẳng thiết tha gì vẻ sang chảnh kiểu Highland hay Starbucks, chẳng màng đến việc lạch cạch lon bắp rang và xem phim một mình. Em thích và em làm, em yêu không khí đầy gió nơi bờ sông vội vã, yêu ly cà phê nhiều sữa giá 10 nghìn của cô hàng nước, yêu cái đệm vàng hoa lim xẹt rũ xuống góc đường và em thả hồn trên ghềnh đá, nước xô dầp dềnh – cuốn đi hết những điều làm em hụt hẫng, khiến em khó chịu.

Em sẽ sống vì em...

Quy luật cuộc đời, đâu phải ai cũng được đáp trả xứng đáng với những gì họ đã cố gắng, chẳng có kết quả nào được mang tên công bằng chỉ vì những thói quen, những lối mòn đến độ khiếp sợ. Giá như có đủ can đảm đứng lên phá luật chắc chắn mọi người sẽ tự phát hiện ra rằng ai đó xứng đáng được nhiều hơn thế. Và giá như đó thật sự là động viên thì chắc hẳn không có những đoạn phim tua đi tua lại giây phút nghiệt ngã của cuộc đời.

Cảm giác hụt chân khi vừa bước lên trên nấc thang mới vô cùng khó chịu, an ủi mình, an ủi người cốt chỉ để xóa đi tạm thời những phẫn nộ. Dấu ấn về một khoảng thời gian đủ để em nhận ra cuộc đời là vô vàn những toan tính. Sống hết lòng và nhiệt tâm, em đã được gì ngoài những bất ngờ mang tên thất vọng? Em không thất vọng về chính em mà em thất vọng về cái gọi là nguyên tắc ngầm trong khuôn khổ quy cách. Đáng sợ…

Em đã buồn, nhưng em không khóc, khóc chỉ làm em thêm yếu đuối mệt mỏi. Bao lâu rồi, nước mắt em chẳng rơi dù có đau vô ngần trong cảm giác. Có ai quan tâm khi nước mắt em rơi? Có ai thấy xót khi nhìn em mệt mỏi? Có ai không? Không, không một ai ngoài gia đình em cả, bởi thế đừng dại khờ mà ủ ê, đừng dại khờ buồn tủi vì những điều vô nghĩa cốt chỉ khiến em là gánh nặng của gia đình. Sống và tự thương lấy mình để thấy rằng cuộc đời này dẫu lắm trái ngang nhưng em vẫn mạnh mẽ vượt qua bằng ý chí của chính mình.

Em sẽ sống vì em...

22 tuổi không quá nhiều suy biến nhưng cũng đủ để em giằng co trong suy nghĩ. Sống tốt hơn, hoàn thiện hơn và cho những điều xứng đáng hơn. Toàn tâm toàn ý làm thật tốt việc của mình, đi con đường của mình và sống một của sống của chính mình. Cho dù ai đó có bạc đãi em nhưng hãy cứ tin rằng thời gian sẽ đủ để họ nhận ra rằng đó là sai lầm.

Chưa cần phải quản việc quốc gia đại sự, chỉ cần em biết em đã ăn no chưa là đủ. Bình dị và đơn giản. Chưa cần phải đầu cơ tích trữ, chỉ cần em biết bản thân mình phải tìm một loại cổ phiếu tiềm năng, con đường phía trước thênh thang, tương lai tràn ngập ánh sáng… Chưa cần phải xoắn lên vì sao em vẫn cứ một mình, chỉ cần biết rằng em sẽ yêu và yêu một người xứng đáng… Em phải sống cho em và vì em dù có khó khăn có va vấp cũng phải tự mình đứng lên và đối mặt.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất