Gặp anh chàng có 5 dấu hiệu này, bạn phải “cầm cưa” ngay!

16:30, 07/01/2016 bởi: trần khánh ly
 14 bình luận  2 love

Khi nào gặp đây nhỉ ???

1. Chàng có nụ cười “thiên thần” và đôi mắt một mí

Một chàng trai có nụ cười thiên thần và đôi mắt một mí sẽ đốn gục tim bạn ngay lần đầu gặp mặt phải không? Chàng sẽ là mặt trời soi sáng cho bạn mọi lúc mọi nơi. Đừng bỏ qua chàng trai này, hãy mạnh dạn tìm hiểu, nếu chàng chưa có người yêu thì hãy “cầm cưa” ngay thôi, còn đợi chờ gì nữa.

2. Chàng rất nhiệt tình và hiền khô

Chàng trai mà bạn đang để ý, chàng là “anh hùng” của mọi người. Bởi chàng cực kỳ thân thiện, dễ gần và tốt bụng. Ai nhờ chàng việc gì, chàng luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không hề ngại ngần. Chưa kể, chàng còn rất hiền, chưa bao giờ thấy chàng bực tức hay cáu bắn. Nếu ai có lỡ làm chuyện có lỗi với chàng, chàng đều bỏ qua và sẵn sàng tha thứ.

3. Chàng tâm lý, hiểu ý bạn

Thật khó để tìm được ai đó trên cuộc đời này hiểu và cảm thông mọi chuyện cùng với bạn, nếu bạn gặp được một người như vậy, liệu còn gì may mắn hơn? Chàng sẽ là người giúp bạn đỡ gánh nặng hơn trong những khó khăn của cuộc sống, cho bạn những nụ cười, giúp cuộc sống của bạn ngày một tươi đẹp hơn.

4. Chàng là người…cuối cùng ở lại bên bạn

Dù có việc gì xảy ra, chàng luôn là người ở phía sau đợi chờ bạn mãi. Chỉ cần bạn ngoảnh lại, luôn thấy chàng hậu thuẫn ở phía sau. Chàng bảo rằng chỉ cần thấy bạn vui, chàng cũng vui lắm rồi. Người thương ta nhất chẳng phải là người cuối cùng ở lại bên ta hay sao ? Hãy nắm lấy thời cơ mà “tóm gọn” chàng lại nhanh đi, không ai đối tốt với bạn hơn thế ngoài gia đình bạn đâu!

5. Bạn cảm thấy…ai lấy được chàng là một điều may mắn

Đến một lúc, bạn gặp được một người trong cuộc đời, người ấy khiến bạn muốn yêu, muốn được ở cạnh bên và sống với họ trọn đời, đó chính là người mà bạn đang cần kiếm tìm. Người ấy luôn hiện hữu trong tâm trí bạn không rời, bạn tự nhủ nếu cô gái nào lấy được chàng là một điều may mắn. Vậy thì, sao bạn không phải là cô gái ấy nhỉ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất