1. Trang sức

Người đàn ông thích mua đồ trang sức để làm quà thì đó là một anh chàng luôn muốn mình là người chiến thắng. Và cũng nói lên rằng bạn là một người phụ nữ đặc biết đối với anh ấy. Đặc biệt đến nỗi anh ấy sẽ tìm đủ mọi cách để mua một đôi hoa tai, một chiếc nhẫn hay một chiếc vòng cổ phù hợp với bạn. 

2. Những chiếc vé

Nếu như anh ta tặng cho bạn một chiếc vé đi xem một trận bóng hay một thứ gì đó liên quan đến sở thích của anh ta thì chắc chắn đây là một người đàn ông khá ích kỉ ( Trừ khi anh ta muốn bạn hiểu về anh ấy hơn, hi vọng là vậy). Nếu đó là một chiếc vé đi xem hòa nhạc, hoặc xem phim thì chúng tôi rất ghen tị khi nói với bạn rằng anh ấy rất quan tâm tới bạn.

3. Không gì cả

Nếu như bạn tặng anh ấy một món quà và anh ta không tặng lại gì cho bạn thì có nghĩa là hai người không "cùng một chiến tuyến". Có thể đối với bạn mối quan hệ này nghiêm túc, nhưng anh ta thì không. Và trong trường hợp đó thì mối quan tâm lúc bấy giờ không phải là những món quà nữa mà một thứ khác lớn hơn đó là mối quan hệ của hai người.

4. Hoa

Chắc chắn rằng những bông hoa tượng trưng cho sự ngọt ngào nhưng điều đó cũng nói lên rằng anh ấy không hề sáng tạo một tí nào cả. 

5. Tiền

Nếu như món quà anh ta tặng cho bạn là tiền thì bạn hãy cân nhắc lại xem anh ta có thật sự chu đáo với mình hay không? Tất nhiên là trừ khi anh ấy biết bạn cần tiền và tặng nó cho bạn. Tùy theo từng lí do anh ta đưa ra thì tiền có thể xem là một món quà vừa tốt vừa không tốt. Bạn nên xem xét thật cẩn thân trong từng trường hợp.

6. Những thứ liên quan đến sở thích của bạn

Anh ấy tặng bạn một cuốn sách dạy nấu ăn vì biết bạn thích nấu ăn, một cuốn sách vì bạn thích đọc sách…. Anh ấy là một người rất chu đáo đấy bạn ạ! Đừng để mất anh ấy nhé, những người như thế bây giờ rất khó tìm.

Sưu tầm