Giải mã tình yêu qua món quà của chàng

14:26, 02/04/2016 bởi: Hồng Oanh
 8 bình luận  1 love

Mỗi món quà anh ấy tặng bạn một phần nói lên được tình yêu anh ấy dành cho bạn như thế nào. Bạn hãy thử kiểm tra xem thế nào nhé.

1. Trang sức

Người đàn ông thích mua đồ trang sức để làm quà thì đó là một anh chàng luôn muốn mình là người chiến thắng. Và cũng nói lên rằng bạn là một người phụ nữ đặc biết đối với anh ấy. Đặc biệt đến nỗi anh ấy sẽ tìm đủ mọi cách để mua một đôi hoa tai, một chiếc nhẫn hay một chiếc vòng cổ phù hợp với bạn. 

2. Những chiếc vé

Nếu như anh ta tặng cho bạn một chiếc vé đi xem một trận bóng hay một thứ gì đó liên quan đến sở thích của anh ta thì chắc chắn đây là một người đàn ông khá ích kỉ ( Trừ khi anh ta muốn bạn hiểu về anh ấy hơn, hi vọng là vậy). Nếu đó là một chiếc vé đi xem hòa nhạc, hoặc xem phim thì chúng tôi rất ghen tị khi nói với bạn rằng anh ấy rất quan tâm tới bạn.

3. Không gì cả

Nếu như bạn tặng anh ấy một món quà và anh ta không tặng lại gì cho bạn thì có nghĩa là hai người không "cùng một chiến tuyến". Có thể đối với bạn mối quan hệ này nghiêm túc, nhưng anh ta thì không. Và trong trường hợp đó thì mối quan tâm lúc bấy giờ không phải là những món quà nữa mà một thứ khác lớn hơn đó là mối quan hệ của hai người.

4. Hoa

Chắc chắn rằng những bông hoa tượng trưng cho sự ngọt ngào nhưng điều đó cũng nói lên rằng anh ấy không hề sáng tạo một tí nào cả. 

5. Tiền

Nếu như món quà anh ta tặng cho bạn là tiền thì bạn hãy cân nhắc lại xem anh ta có thật sự chu đáo với mình hay không? Tất nhiên là trừ khi anh ấy biết bạn cần tiền và tặng nó cho bạn. Tùy theo từng lí do anh ta đưa ra thì tiền có thể xem là một món quà vừa tốt vừa không tốt. Bạn nên xem xét thật cẩn thân trong từng trường hợp.

6. Những thứ liên quan đến sở thích của bạn

Anh ấy tặng bạn một cuốn sách dạy nấu ăn vì biết bạn thích nấu ăn, một cuốn sách vì bạn thích đọc sách…. Anh ấy là một người rất chu đáo đấy bạn ạ! Đừng để mất anh ấy nhé, những người như thế bây giờ rất khó tìm.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất