Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giảm cân nhanh trong 7 ngày cho cô dâu

09:39, 23/05/2016 bởi: Kem
 1 bình luận  0 love

Bạn gái sắp làm cô dâu nhưng vẫn chưa hài lòng với hình thể của mình? Bạn muốn giảm thế vài cân nữa? Vậy thì hãy áp dụng cách giảm cân nhanh hoàn toàn tự nhiên dưới đây nhé, chỉ trong 7 ngày giảm được 3 kỳ với thực đơn sau.

Bạn chỉ cần thay đổi khẩu phần ăn và chế độ sinh hoạt như phương thức sau, đảm bảo sau một tuần, bạn có thể giảm trung bình từng 2 đến 3 kg mà vẫn vô cùng an toàn.

Thực đơn giảm cân: 

Để có một vóc dáng thon gọn cho các bạn nữ khi làm cô dâu trong ngày cưới của mình. Để có thể diện những bộ váy cưới một cách tự nhiên mà không phải gò bó. Bạn có thể thực hiện theo phương thức sau:

Khi ăn kiêng, vấn đề không phải là ăn nhiều hay ít, mà là việc chúng ta chọn loại thực phẩm và cách chúng ta ăn như thế nào.

Các bạn xoay vòng ba bữa sáng trưa tối theo thực đơn sau đây nhé:

Bữa sáng

Thực đơn giảm 3kg an toàn trong 7 ngày đơn giản

Bữa trưa

Thực đơn giảm 3kg an toàn trong 7 ngày đơn giản

Bữa tối

Thực đơn giảm 3kg an toàn trong 7 ngày đơn giản

Quy tắc cần nhớ: 

Thực đơn giảm 3kg an toàn trong 7 ngày đơn giản

Chế độ luyện tập: 

Ngoài việc ăn uống hợp lý, tập thể dục hằng ngày là một trong những yếu tố quan trọng để giảm cân. Lựa chọn những bài tập thể dục vừa sức vào buổi sáng để giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, và những bài tập nặng như căng cơ nên tập vào buổi tối sau bữa ăn 30 phút.

Thực đơn giảm 3kg an toàn trong 7 ngày đơn giản

Chế độ sinh hoạt: 

Các bạn nên tự xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống đúng giờ, ngủ đúng giấc, tinh thần thoải mái để có một vóc dáng thật hoàn hảo nhé.

Thực đơn giảm 3kg an toàn trong 7 ngày đơn giản

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất