Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâu

14:26, 22/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 5 bình luận  0 love

Cô dâu hiện nay có xu hướng chọn những mẫu giày tinh xảo, lộng lẫy nhưng không chỉ sử dụng trong đám cưới mà có thể dùng lại sau khi hôn lễ kết thúc.

Cô dâu hiện nay có xu hướng chọn những mẫu giày tinh xảo, lộng lẫy nhưng không chỉ sử dụng trong đám cưới mà có thể dùng lại sau khi hôn lễ kết thúc.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuNhững mẫu giày cưới của thương hiệu Harriet Wilde đa dạng, nhiều phom dáng, từ giày cao gót, giày bệt tới sandal nhẹ nhàng nhưng mỗi thiết kế đều toát lên vẻ đẹp riêng. Với mẫu giày hoa hồng tinh xảo, cô dâu không chỉ sử dụng được trong ngày cưới mà còn có thể tái sử dụng sau đó.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuKiểu giày cưới với đường cắt mềm mại, nữ tính và gam màu trắng dễ dàng phối hợp với váy cưới.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuGiày màu trắng vẫn dễ sử dụng và được cô dâu ưa chuộng. Đôi giày trắng thêm sang trọng khi điểm màu vàng đồng hoàng gia.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuGiày cưới đính hoa voan mềm mại.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuCô dâu cổ điển, thích sự đơn giản có thể chọn đôi sandal duyên dáng.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuGiày bệt là lựa chọn êm ái và thoải mái dành cho cô dâu.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuĐôi giày trắng với phần gót được trang trí tinh xảo.

Giày cưới cầu kỳ sang trọng cho cô dâuChút cách điệu nhẹ nhàng như chiếc nơ bằng voan mỏng sẽ là điểm nhấn cho giày cưới.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất