Lựa chọn kiểu tóc nào để làm tôn lên vẻ đẹp lãng mạn cuốn hút cho cô dâu ngày cưới luôn luôn được các quý cô sắp sửa kết hôn quan tâm chẳng kém chiếc váy cưới hay tông trang điểm.Tóc uốn xoăn, tóc tết, tóc búi đều đã khá quen thuộc, nhưng để tạo ra vẻ đặc biệt hơn đối với khuôn mặt của mình thì bạn cần quan tâm điều gì. Tóc xoăn uốn đặc biệt đối với các cô dâu lựa chọn tổ chức đám cưới trong mùa thu đông thì kiểu tóc này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nó giúp cô dâu giữ ấm phần cổ trong thời tiết hơi se lạnh của mùa thu. Những lọn tóc được uốn xoăn, gợn sóng bồng bềnh vừa nữ tính, yêu kiều, lại vừa mang đến vẻ đẹp lãng mạn, bay bổng. Tóc tết boho lại mang tới nét thu hút, nhẹ nhàng nhưng không mất đi vẻ mềm mại vốn có của mái tóc dài. Trong khi đó tóc búi chắc chắn đem tới vẻ sang trọng, chững chạc hơn cho bạn. Hãy cùng tham khảo 3 kiểu tóc cho cô dâu dưới đây nhé.

Những kiểu tóc tết như: Tóc tết vặn thừng, tết xương cá, tết kiểu thác đổ hay đơn giản là kiểu tóc tết rối ngẫu hứng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang sở hữu mái tóc dày và dài. Để kiểu tóc tết không bị cứng nhắc, bạn nên sử dụng phụ kiện tóc có thể là một dải ruy băng nhỏ màu pastel dịu nhẹ, hay vòng hoa hoặc điểm những chùm hoa nhỏ trên tóc cũng giúp cô dâu nổi bật và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc chignon dịu dàng là kiểu tóc búi vặn thừng thấp, mang lại phong cách cổ điển. Nếu bạn muốn sử dụng khăn voan thì tóc chignon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Voan cưới sẽ được đính vào điểm xoắn của tóc.

Kiểu tóc cuộn sang trọng: Kiểu tóc này đòi hởi sự khéo léo và tinh tế các nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng kỹ thuật cuộn để làm mái tóc gọn gàng, sang trọng và lộng lẫy hơn. Với kiểu tóc này cô dâu nên điểm thêm những phụ kiện đính kèm như ghim, kẹp hay vòng hoa tươi nhẹ nhàng để mái tóc trông dịu dàng và mềm mại hơn.