Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gợi ý cách chọn phong cách cho xe hoa

23:28, 12/11/2016 bởi: Xuka
 4 bình luận  0 love

Đám cưới là ngày trọng đại của cả hai bạn, và chiếc xe hoa là một phần quan trọng trong sự kiện đầy ý nghĩa này. Nhiều cặp đôi thích chọn những chiếc xe lớn và sang trọng để tỏ rõ đẳng cấp của mình. Ngoài việc xe thuê từ các dịch vụ cưới hỏi, bạn cũng có thể “tận dụng” xe của chính mình, xe của gia đình hay người thân, bạn bè. Nhưng làm thế nào để vẫn thể hiện phong cách riêng của hai bạn? Sau đây là một số lựa chọn:

1. Phong cách vintage với xe cổ

Nếu bạn là người yêu thích cảm giác cổ điển mang màu sắc quá khứ, hãy thử trang trí xe theo phong cách vintage. Những chiếc cổ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đó, bạn chỉ cần thêm một chút ruy băng để trang trí cho chiếc xe thêm ấn tượng.

5 cách làm mới xe hoa trong ngày cưới

2. Phong cách quý tộc với limousine

Không phải ngày nào bạn cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác quý tộc với một chiếc limousine hoành tráng. Vì vậy, hãy tận dụng nó trong ngày cưới của mình. Nhưng hãy cân nhắc đến ngân sách cưới nhé!

5 cách làm mới xe hoa trong ngày cưới

3. Phong cách hiện đại với xe mui trần

Những chiếc xe mui trần có phong cách thể thao khỏe khoắn, năng động luôn đem đến một sự hấp dẫn đặc biệt. Bạn hoàn toàn là một cô dâu cá tính nếu dùng loại xe hoa này. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đến vấn đề thời tiết trước khi quyết định nhé!

5 cách làm mới xe hoa trong ngày cưới

4. Phong cách truyền thống với xe ngựa

Nghe có vẻ lỗi thời nhưng cỗ xe ngựa bước ra từ truyện cổ tích luôn đem lại cho cô dâu cảm giác mình là một cô công chúa đích thực. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn đây làm phương án xe hoa cho mình. Đừng quên chú ý phối hợp hài hòa các yếu tố để có phong cách thống nhất nhé!

5 cách làm mới xe hoa trong ngày cưới

5. Phong cách bình dân với xe vespa

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét cổ điển và sự đơn giản, bình dân. Nếu không quá câu nệ hình thức, những chiếc vespa sẽ cho bạn một buổi đón dâu vui vẻ, ý nghĩa.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất