Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gợi ý chọn trang phục cho cô dâu bầu

13:33, 03/11/2016 bởi: Yên
 9 bình luận  0 love

Chuyện có bầu rồi mới cưới cũng không hiếm lạ gì, trái lại việc này hết sức phổ biến trong đám cưới ngày nay. Cùng với đó nhu cầu tìm váy cưới sao cho vừa che bụng bầu mà cô dâu vẫn không kém phần duyên dáng quyến rũ.

Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các nàng một số mẫu váy cưới cho cô dâu bầu. Dù váy cưới bầu nhưng cô dâu vẫn có thể chọn chất liệu ren, voan hoặc thậm chí là màu sắc pastel. Kiểu dáng giấu bụng ấn tượng nhất chính là váy hạ eo từ chân ngực, xòe rộng ở đuôi váy. 

Việc chọn váy cưới cho bà bầu thường sẽ cầu kì và khó khăn hơn vì vừa phải tạo sự thoải mái cho người mặc mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp cho các nàng. Những cô dâu ăn cơm trước kẻng cần chọn cho mình những chiếc váy cưới thật xinh đẹp để mình càng trở nên tự tin hơn trong ngày trọng đại.

Vì khuyết điểm bụng to nên cô dâu nên chọn những thiết kế có điểm nhấn ở vai, ở cổ, ở ngực. Có thể chọn kết hợp với khăn voan hoặc những chiếc váy cưới dài ở đuôi để đánh lạc hướng sự chú ý của khách vào vòng 2.

Mang bầu thường khiến cho các cô dâu trở nên mệt mỏi, nên việc lựa chọn chất liệu cho váy cưới cũng rất quan trọng. Nên chọn những chất liệu lụa cát, voan mỏng nhẹ nhàng để khiến cho cô dâu thoải mái khi mặc.

Mang bầu những cô dâu nào cũng cần xinh đẹp. Vì vậy hãy cẩn thận chọn lựa những chiếc váy cưới cho bà bầu phù hợp với mình để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới.

(Mèo Lười)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất