Got married when we was young! Make some different…..

01:04, 12/05/2016 bởi: Nguyễn Mai Thảo Vy
 2 bình luận  0 love

Là một event rất sáng tạo dành cho mọi lứa tuổi! Nó có thể tạo ra một sân chơi mới mẻ, hoặc khơi gợi những kỉ niệm đep cho tất cả mọi ng phụ nữ. Tôi…

Là một event rất sáng tạo dành cho mọi lứa tuổi! Nó có thể tạo ra một sân chơi mới mẻ, hoặc khơi gợi những kỉ niệm đep cho tất cả mọi ng phụ nữ. Tôi nghĩ ko có gì khiến tôi chần chừ khi chọn tham gia chương trình này. Cuộc sống đã ko dành cho ta nhiều thời gian để có những trải nghiệm vui thì sao ta không thử tự tìm cho mình những trải nghiệm đó?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất