GỬI ANH,

09:16, 15/01/2016 bởi: Misa
 10 bình luận  1 love

NGƯỜI CON EM GỌI LÀ CHA, BỐ MẸ EM GỌI LÀ CON RỂ VÀ PHÁP LUẬT GỌI LÀ CHỒNG!

Thời con gái em cũng giống như bao cô gái ngoài kia, ước mơ lấy 1 anh chồng đẹp trai lạnh lùng mà ấm áp như “giáo sư Do Min Joon”, cũng ngưỡng mộ như cô bạn có anh người nhiều tiền hay tặng quà dịp nọ dịp kia, cũng thầm so sánh anh với những chàng trai khác. Nhưng đúng như mẹ em nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng biết yêu thương vợ con hay không chứ không phải ở những vật chất hào nhoáng bên ngoài.” Lấy chồng, đẻ con rồi em mới hiểu rõ hơn điều đó, nhưng giá trị vật chất hào nhoáng như nhà lầu xe hơi cũng không đáng giá bằng một bát cháo hành anh nấu cho em khi sốt cao, đôi mắt trũng sâu sau nhiều ngày mất ngủ vất vả chăm vợ ở cữ và con thơ gào khóc giữa đêm. 
Cuộc sống hiện tại của vợ mình không dư dả về vật chất nhưng em vẫn hạnh phúc lắm anh ạ! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất