Gửi anh- Chàng trai

16:53, 25/09/2015 bởi: Ai Nớp Diu
 0 bình luận  2 love

4 năm 9 tháng không ngắn nhưng cũng không dài cho một cuộc tình, cùng mơ ước về một ngôi nhà hạnh phúc

Có những con đường dài mang tên kỷ niệm phải không anh?

Anh ạ, từ ngày hôm ấy em nhìn bóng dáng anh khuất dần sau lớp cửa kính của sân bay Tân Sơn Nhất em đã biết từ đây những con đường quen thuộc đã không còn bóng anh đi cùng nữa! Anh đi bỏ lại em với khoảng không dài miên man cùng nỗi nhớ vô tận.

Chúng ta đều sinh ra và lớn lên tại một tỉnh lẻ phía bắc của đất nước hình chữ S xinh đẹp anh nhỉ? Cái thời học trò cùng số phận đã đẩy đưa mình sát lại gần nhau.Bố mẹ em thường bảo: tập trung học hành không yêu đương quá sớm. Nhưng định mệnh đã đẩy đưa chúng ta lại gần nhau. Lí trí chẳng thể nào chiến thắng nổi con tim phải không anh? Vậy là chúng ta đến bên nhau, nhẹ nhàng mà ấm áp. Kể từ đó em có một người luôn quan tâm chăm sóc, luôn đi bên và giúp em vượt qua những khó khăn.

hạnh phúc ấy vẹn tròn và đẹp nhất khi chúng ta đều là sinh viên anh nhỉ? Tuy học xa nhau nhưng khi nào cần anh lại vượt đường xá xa xôi về với em,khi em mệt mỏi đau ốm em đều ở bên. Rồi quãng thời gian sinh  viên ấy cũng trôi qua rất nhanh cùng bao kỉ niệm đẹp. Em trở về làm cô giáo, mang cái chữ đến với bọn học trò nhỏ. Anh thì theo trường học khóa tiếng Nhật 6 Tháng và lên đường. Ngày a lên máy bay vào  Nam học em hoang mang cực độ, lo lắng, suy nghĩ rất nhiều về chuyện tình cảm của chúng ta. Nhưng anh đã giúp em vượt qua khoảng thời gian đó khá nhanh…

Thời gian thấm thoát tròn 6 tháng anh cố gắng học và vượt qua tất cả các cuộc thi và cho em 2 tin. một tin vui và một tin buồn…. Tin vui: anh đã vượt qua và được đi Tu Nghiệp, còn tin buồn: Anh sẽ phải xa nhà xa em thêm 3 năm nữa. Đêm ngày 10/6/2015 anh lên đường đi xa, tới một xứ sở mà toàn người xa lạ, không người thân thích. Trước khi lên máy bay vào Nam tiễn anh đi em đã tự nhủ rằng: Mình sẽ thật mạnh mẽ để tiễn anh đi trong vui vẻ. Nhưng không hiểu sao nước mắt chẳng nghe lời…

Anh đi em lo lắng, nhớ nhung và buồn mất một khoảng thời gian. Lo sợ rằng tình cảm đôi ta không còn nguyên vẹn, lo anh không kìm được lòng trước cảnh xa nhà mà ngã vào bờ vai của cô gái nào đó… 3 tháng qua đi, anh làm em tin rằng anh từ trước tới giờ vẫn vậy… và em mong quãng thời gian thử thách này anh cũng thế nhé!  Em tin anh VÀ Em yêu anh!

Thời gian rồi sẽ qua nhanh thôi anh nhỉ? 4 năm 9 tháng không phải là thời gian dài nhưng đủ để chúng ta hiểu nhau đúng không anh? Mạnh mẽ và cố gắng lên anh nhé! Em chờ anh chờ mãi nơi này!

Nhanh về với em nhé, chàng trai của em!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất