Gửi cậu – người yêu tớ

11:33, 25/06/2015 bởi: Lệ Dương
 5 bình luận  0 love

Cậu yêu tớ, tớ biết! Nhưng tớ phải làm gi đây?? Cho tới bây giờ tớ vẫn rất mơ hồ, vì chuyện này cứ như tớ đang trải qua một cơn ác mộng vậy, như trong phim thần tượng tớ từng xem vậy đó, cậu ạh.Quá sức chịu đựng của tớ rồi, tớ mệt lắm!!!
Tớ sợ cái kết quả của ngày 10/i tớiĐlà tin xấu nhất!
Đừng bỏ thế giới này và những người thật lòng yêu thương cậu, quan tâm cậu và cần cậu, cậu nhé!!
Đôi khi tớ nghĩ có phải đối với cậu tớ đã rung động hay vẫn chỉ là cảm giác không thể bỏ mặc, không thể mất một người bạn tốt là cậu??? Tớ rất rối, tớ phải làm sao đây???

Gửi cậu, người yêu tớ!

Lớp 12, tớ và cậu mới biết nhau là ai. Tớ là thành viên mới trong lớp cậu, còn cậu thì là một cậu học sinh bình thường nếu không muốn nói là thành tích quá thấp. Tớ bắt gặp ánh mắt cậu khi nhìn tớ đùa nghịch với lớp trưởng, với người bạn cùng lớp hơn tớ một tuổi mà tớ vẫn hay gọi đùa là “chị”.  Ánh mắt của cậu khác lắm so với các bạn khác, có thích có mến và tớ cảm thấy có chút gì đó là cậu sợ không dám tới gần tớ hay dù chỉ là bắt chuyện. Tớ biết, nhưng cậu cũng chủ dùng lại ở ánh mắt đó thôi.
Học xong, tớ vì một vài lý do mà phải từ bỏ con đường tri thức, từ bỏ ước mơ từ nhỏ của mình. Tớ bắt đầu đi làm, tớ lao vào xã hội để kiếm tiền đỡ đần bố mẹ và 3 đứa em. Cậu từ từ xuất hiện trong cuộc sống của tớ và dĩ nhiên, như mặc định tớ vẫn chỉ xem cậu là bạn học, không hơn không kém. Rồi một ngày tớ nhận được tin của cậu, cậu mắc bệnh hiểm nghèo và để vượt qua được cậu cần có tình yêu của tớ làm động lực. Tớ quý cậu, tớ quan tâm cậu nhiều lắm nhưng chỉ dừng lại ở giới hạn là bạn tốt.

Tớ hằng ngày đi làm, rồi qua zalo của cậu tớ biết được tình trạng của cậu, theo lời của 1 người cấp trên xưng chú và một cấp dưới của cậu tớ cũng nghe được giọng của cậu, thật khó nghe, cậu chắc lúc đó khó thở lắm, cậu nói lúc tớ nghe được những lời của cậu chắc rằng cậu đã không còn nữa, cậu nói thích tớ nhưng cậu không dám nói ra vì cậu sợ, sợ tớ sẽ không ngần ngại nói với cậu “tớ vẫn luôn coi cậu là bạn tốt. Ừ, trước đây khi cậu sắp nói ra những lời từ đáy lòng thì tớ toàn cắt ngang, tớ biết nhưng tớ lảng tránh cậu ạ! Vì trái tim tớ từ lâu đã chót trao cho một người con trai không yêu tớ lâu rồi.

 

Cậu ơi, cậu không biết lúc cậu nằm đó tớ đã phải chịu bao lời chỉ trích từ cấp trên và cấp dưới của cậu tớ chịu đựng vì tớ vẫn quan tâm cậu, tớ không muốn cậu dừng lại ở đoạn đường cuối cùng của quá trình chữa bệnh. Cậu biết họ nói tớ như thế nào không? Họ nói nếu tớ thật lòng yêu cậu thì hãy quan tâm cậu, còn nếu không thì không cần thiết, cậu không cần tình bạn mà là tình yêu của tớ. Ừ đúng, tớ biết chứ nhưng tớ có thể không quan tâm cậu không? Nếu tớ không biết, nhưng tớ đã lỡ biết mất rồi, tình trạng của cậu. Họ nói cậu không cần tớ thương hại, cậu cũng nói không cần tớ thương hại một người nguy kịch như cậu, không cần tớ bố thí tình thương. Tớ đau lòng, ừ thì cậu là người bệnh mà, cậu không có niềm tin vào ai cả, ừ thì họ là người ngoài cuộc là bạn cậu là những người chứng kiến cuộc sống của cậu suốt thời gian qua, họ đứng về phía cậu, tớ không trách , thật đấy!

Tớ vẫn hoài nghi chuyện này là một vở kịch thử lòng giống như những bộ phim thần tượng như những cuốn tiểu thuyết ngôn tình tớ thường xem. Cậu ạ, nhưng tớ vẫn chọn tin tưởng thật sự là cậu bị bệnh, vì nếu đây là sự thật mà tớ nói với cậu tớ không tin tớ sơ cậu sẽ tuyệt vọng mà buông lơi cơ hội sống mong manh đang ràng buộc cậu. Rồi tớ cũng nói lời yêu, yêu cậu, cậu không biết lời này nói ra của miệng tớ đã đau đớn chịu đựng như thế nào, vì tớ biết tớ đang dối lòng, dối cậu. Nhưng tớ không hối hận vì nếu lời của tớ có thể là động lực để cậu nắm chắc sự sống, để cậu mở đôi mắt đang khép chặt ra tìm ánh sáng Mặt Trời tớ dù có trở thành kẻ dối trá, dù thành kẻ duy nhất chịu tổn thương, uất ức mấy tớ cũng xin chấp nhận. Vì sự hi sinh của tớ có là gì so với mạng sống của cậu. Họ nói có thể cậu sẽ tỉnh nhưng không nhớ tớ, và không nhớ những thứ tiếng cậu đã học, và càng mất hết công danh đang có trong tay. Nhưng tớ không để tâm,không sao, tớ ổn. Như vậy có thể lại là hoàn hảo cho một khởi đầu mới sau này của cả tớ và cậu.

Và rồi cậu tỉnh dậy , cậu hẹn tớ ngày gặp mặt khi cậu từ Nhật chữa bệnh trở về .Tớ Chờ! Cậu về để nói với tớ “Tớ thích cậu, làm bạn gái tớ nhé!” Cũng chờ cậu về để nói với cậu :”Xin lỗi, tớ chỉ coi cậu là bạn tốt “.

Họ nói với tớ là đừng nhắc về hai năm quá khứ cậu đã trải qua …với một người con gái khác, và đừng nhắc lại về sự nghiệp cũng như những thứ tiếng cậu học được trong năm năm qua, vì cậu chỉ còn nhớ được mỗi một mình tớ không nhớ về cô gái kia cùng kỷ niệm hai năm bên nhau của các cậu..Họ kể người yêu của cậu là cậu trả ơn mà ở cạnh cô ấy, vì cô ấy cứu cậu một lần, cậu là trả ơn cho cô ấy, sau cô ấy mắc bệnh máu trắng cậu đã dùng máu của cậu để thay cho cô ấy và rồi cô ấy cũng ra đi. Tai họa ập đến khi cậu lại là người mắc lại chứng bệnh hiểm nghèo ấy. Và chớ chêu thay cậu cần tình yêu của tớ để làm động lực vượt qua.

Hôm đó gặp cậu sau hơn một năm tớ nhận thấy cậu khác hoàn toàn lúc đi học. Cậu chững chạc, cậu trưởng thành hơn, khuôn mặt từng trải và tác phong rồi cách nói chuyện rất khác. Cậu bảo vì tớ học giỏi hơn, vì thấy tớ lạnh lùng nên cậu chỉ còn cách cố gắng vượt qua tớ, cố gắng nỗ lực để tớ nhìn thấy cậu. Cậu nói nhiều lắm, cậu kể nhiều lắm lắm, nhưng chốt lại cậu nói tất cả là vì tớ! Cậu nói trước giờ chỉ yêu duy nhất một người là…tớ, còn cô ấy là cậu trả ơn, cô ấy không phải đã mất mà là đã tìm được chốn bình yên bên người khác. Việc cậu hiến máu cứu cô ấy cũng là đã trả xong món nợ ân tình.

Cậu àh, tớ không phải là người khác không có trái tim nhưng tớ không thể hướng về cậu, đơn giản vì trái tim tớ đã đơn phương hướng về người khác mất rồi…
Và rồi tớ cũng có cơ hội nói ra điều tớ muốn nói , cậu trách tớ lừa rằng tớ yêu cậu. Nhưng sao cậu không biết tớ đã phải khó khăn như thế nào để có thể nói ra những lời không thật lòng, chịu chỉ trích để cậu được sống.

Cậu nói cậu mất tất cả , nhưng cậu sẽ chờ tớ tiếp nhận cậu. Và nếu như tớ tìm được người tốt hơn thì cậu sẽ đi xa chúc phúc cho tớ.

large

Hôm qua, sau hơn nửa năm trời tớ lại nhận được tin từ cậu, rằng cậu không còn là cậu của ngày xưa nữa rồi, cậu mất tất cả, cậu nói là muốn tìm một cái kết cho mình ở một nơi không cần nói gì cả cũng không ai làm phiền. Nói với tớ ” Sẽ có người thay anh yêu em ” kèm theo bức hình hồn người con trai đứng cạnh một người con gái. Rồi đặt niềm tin ở tớ, bảo tớ tìm cho cậu 2 viên đá phong thủy xanh nước biển có máu của cậu, có nước mắt của cậu mà cậu làm thất lạc rồi trước ngày 10/8 mang nó tới trước mộ cậu, tớ làm sao biết nó là loại đá gì? Nó ở đâu ? Thế giới rộng lớn là vậy tớ biết đâu mới là 2 viên đá phong thủy xanh nước biển của cậu đây?…

Cậu nói tớ chỉ cần tìm 5 viên đá với ngũ hành cho Mặt Trời chiếu vào sẽ làm nên điều gì?? Cậu bỏ đi, cậu luôn không cho tớ cơ hội hiểu cậu. Rồi bạn cậu nói cậu bỏ đi không biết đi đâu, chỉ thay trên nền nhà có đống máu và một tấm hình cắt mạch máu ở cổ tay.

Cậu ơi, tớ lại chọn tin. Cậu ở đâu ?? Bạn cậu nói chờ 10/ 8 mới cho tớ biết cậu ở đâu, làm gì. Còn nói tin xấu, vì 1 câu nói là dù thế nào cậu cũng không làm tớ bị tổn thương . Nhưng cậu biết đâu, tớ vì cậu đã tổn thương không ít lần rồi. Tớ còn nghĩ người đang nhắn tin trên zalo với tớ chính là cậu mà không phải bạn cậu vì câu nói thật lòng vừa mới .

10/8/2015, tớ chờ! Dù kết quả có ra sao tớ vẫn hi vọng!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất