Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gửi cô gái đến sau, hãy thay tôi chăm sóc anh ấy

23:25, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có một vài điều tôi nghĩ cô nên biết, rằng bây giờ cô là người mà anh ấy yêu. Tôi biết cô cũng yêu anh, đừng e ngại về tôi, giữa tôi và anh chẳng còn chút gì gọi là tình yêu nữa. Đừng để quá khứ của chúng tôi khiến cô thấy mệt mỏi, tất cả những chuyện đó, cô biết rồi, đều là quá khứ cả thôi.

Anh ấy thường không nói chuyện về tôi với mọi người, nên có thể chuyện chấm dứt giữa đôi bên không phải ai cũng biết. Sẽ rất khó cho cô, nhưng hãy yên tâm, về lâu dần sự xuất hiện của cô cũng sẽ khiến mọi thắc mắc được giải đáp.

Chúng ta không quen nhau, và chắc là cô đã ghét tôi lắm. Vì bản thân tôi cũng rất khó chịu về cô khi lần đầu tiên phát hiện anh ấy ngoại tình. Tuy nhiên giờ nghĩ lại, tôi cho rằng giữa chúng ta có gì đó giống như duyên phận dù cho bản thân chúng ta có cố chối từ. Tôi biết cô là người tốt, khi cô biết về tôi thậm chí cô đã dừng chân. Nhưng đừng làm thế khi tình yêu của mình không cho phép. Tuy vậy, cô đừng buồn khi hỏi chuyện về tôi, anh ấy sẽ không nói một vài điều, bởi có những thứ hãy để nó ngủ yên trong chiếc hộp quá khứ.

Những điều tôi muốn gửi đến cô, chỉ đơn giản là mong cô hãy thay tôi chăm sóc anh ấy. Tôi biết mình chẳng có lý do gì để yêu cầu cô, nhưng ngay lúc này đây cho phép tôi được nói với danh nghĩa một người bạn.

Anh ấy là người đàn ông rất biết tính toán về tài chính, là một trụ cột an toàn của gia đình. Tuy nhiên, cô sẽ đôi khi phải chịu cảnh "tiền ai nấy trả" khi vẫn chưa về một nhà. Anh ấy rất dễ vui vì những điều nhỏ nhặt, khi niềm vui đến, cô sẽ nhìn thấy một đứa trẻ mang một thể xác to lớn của anh. Anh ấy thích xem phim hơn là đi dạo bên ngoài. Cô sẽ thấy anh ấy say rượu và đôi khi nổi giận, tuy nhiên hãy tin rằng vào sáng hôm sau cô sẽ lại thấy anh cười với mình thật dịu dàng. Đừng ngạc nhiên khi thấy anh ấy khóc, vì đó là cách thể hiện cảm xúc đau buồn trong anh. Anh là một người rất biết hẹn hò, anh lãng mạn như một chàng trai trong phim Hàn Quốc, sẽ nắm lấy tay cô khi cả hai đi dạo, sẽ choàng tay qua vai cô khi trời trở lạnh, sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán cô khi đưa cô về đến nhà,… Anh ấy sẽ làm tất cả những gì cô muốn mà ít khi phản đối lại. Anh ghét đưa chuyện tình cảm của mình lên mạng xã hội. Đôi khi anh hơi vô tâm, nhưng đó chỉ là một phần khuyết điểm nhỏ trong vô vàn ưu điểm của anh. Anh ấy là một người có ước mơ, vì vậy hãy luôn ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ anh khi cần. Còn rất nhiều điều nữa mà sau này, cô cũng sẽ như tôi, biết và hiểu tất cả.

Tôi không ghét cô, hoàn toàn không, vậy nên đừng nghĩ cô là người thứ ba hay gì cả. Chúng ta đang sống đúng với tình cảm của mình. Những gì tôi nói hay yêu cầu ở trên, chỉ đơn giản vì dù sao anh ấy cũng là một phần của quá khứ. Đừng làm tổn thương anh như tôi đã từng làm, vì phải khó khăn lắm anh ấy mới yêu cô và cô cũng thế.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất