Gửi con gái ngày lấy chồng

14:58, 18/01/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 1 bình luận  0 love

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Những lời tâm sự và nhắn nhủ mẹ dành cho con gái. Bài thơ Le Jardin dành tặng cho cô dâu chuẩn bị xa gia đình để xây dựng tổ ấm mới.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Sẽ có nhiều lắm những buồn vui, cả nụ cười và những giọt nước mắt. Một gia đình nhỏ con vén vun.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Bếp có ấm thì hạnh phúc mới vẹn tròn. Dù trăm công ngàn việc ngoài xã hội, cũng phải cho chồng một bữa thật ngon.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Có giận hờn cũng đừng nên cãi vả, đừng oang oang cho xóm làng cùng biết. Nghe lời mẹ “một điều nhịn chín điều lành”.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Sẽ không có mẹ để nhõng nhẽo hay mè nheo. Không bỏ nhà đi dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Con hãy nhớ đường trở về rất khó khăn.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Sẽ chẳng ai là một nửa của ai. Đừng bắt chồng đoán ý con mà chiều chuộng. Có gì hãy nói để vợ chồng cùng sẻ chia.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Bố mẹ chồng cũng là bố mẹ con, hãy phụng dưỡng và chăm sóc thật tốt, con sẽ nhận được sự yêu thương.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Mẹ nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt. Ánh mắt ấm áp trao nhau triều mến, mẹ hạnh phúc khi con tìm được một nửa của đời mình.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Còn nhiều điều mẹ muốn nói với con, chỉ cần con sống cho thật tốt. Như thế thôi thì mẹ đã yên lòng…

Tiệc cưới Le JardinBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất