GỬI EM, NGƯỜI CON GÁI ĐA NGHI

17:28, 02/03/2016 bởi: Bibi
 4 bình luận  1 love

Em biết không?

Có những ngày anh cảm thấy rất mệt, thật sự rất mệt, sau những cuộc cải vã của chúng ta. Anh chán nản, bất lực, và, anh muốn biến mất, khi tự hỏi tình yêu của chúng ta sao giờ đây thành như thế. Liên tục cãi nhau. Liên tục giận nhau. Chẳng có được bao nhiêu tiếng cười, niềm vui như những ngày đầu.

Là vì do em quá đa nghi và nhạy cảm. Một chút lời nói vô ý cũng làm em buồn. Một cử chỉ nhỏ vô tình cũng khiến em không vui. Thậm chí còn có những điều em vô lý, rất vô lý, mà vẫn ương bướng, cứng đầu không chịu nhận mình sai. Dường như chúng ta chưa đủ hiểu nhau, cũng chưa đủ tin tưởng nhau. Và dường như, chúng ta thật sự không hợp nhau hả em? Hay vốn dĩ, chúng ta không đủ thương yêu nhau?

Anh thương em. Anh yêu em. Không phải anh không muốn nhường nhịn em, không muốn chiều chuộng em. Nhưng anh vẫn có những cảm xúc riêng của mình, cần được cảm thông và tôn trọng, như chính em đấy thôi. Có thể nghĩ cho anh một chút, đặt thử mình vào vị trí của anh bao giờ chưa em?

Và, anh thương em. Anh yêu em. Chưa bao giờ anh muốn đánh mất đi tình yêu này, đánh mất đi em. Xin em, cũng đừng để đánh mất đi anh, có được không? Đừng để cuối cùng phải có ngày chúng ta kể với mọi người, rằng chúng ta không phải là yêu, mà là đã chịu đựng nhau được ngần ấy thời gian rồi. Đau lòng lắm em ơi!

(Theo Hạ Vũ)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất