Gửi mẹ chồng kính yêu

09:41, 05/06/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 1 bình luận  1 love

Muôn thuở từ ngàn xưa đến nay ai cũng nói câu: “mẹ chồng nàng dâu”

Mẹ chồng kính yêu của con ơi!!! Đứa con dâu tương lai xin cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ rất nhiều. Vì nhờ có mẹ mà con mới có được hạnh phúc này, nhờ có mẹ sinh thành và nuôi dạy anh ấy, anh ấy mới trở thành một người đàn ông tốt như ngày hôm nay.

Khi con chính thức làm con dâu mẹ, con không hứa là một con dâu giỏi nhất mà con chỉ sẽ là con gái ngoan của mẹ. Mẹ con ta sẽ phá vỡ rào cản, những định kiến “mẹ chồng nàng dâu”, hai mẹ con ta phải thật hòa thuận để chồng con không phải đứng giữa hai người phụ nữ mà anh yêu nhất nhé mẹ.

Con gái sẽ cùng mẹ vun vén gia đình nhỏ của chúng ta. Chúng ta sẽ cùng nhau nấu những bữa cơm ngon cho người mình yêu thương nhe mẹ. Con yêu mẹ nhiều mẹ chồng tương lai của con!!!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất