Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

hạnh phúc là biết vun trồng

00:42, 08/05/2016 bởi: Trần Nguyễn Nguyệt Minh
 2 bình luận  0 love

Chỉ còn nửa tháng nữa thôi tình yêu của chúng tôi bước sang tuổi mới. Sáu năm bên nhau, năm năm yêu thương đong đầy, giận hờn, vui…

Chỉ còn nửa tháng nữa thôi tình yêu của chúng tôi bước sang tuổi mới. Sáu năm bên nhau, năm năm yêu thương đong đầy, giận hờn, vui buồn và cả xa cách chúng tôi đều đã trải qua .Tôi biết mình thực sự chưa phải là một cô gái xuất sắc, tôi biết mình có lúc rất vô tâm không cảm nhận suy nghĩ của anh, tôi biết còn muôn vàn khó khăn ở phía trước….Nhưng tôi tin sức mạnh của tình yêu, chúng tôi sẽ vượt qua mọi chông gai thử thách, mọi khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ vun trồng cây tình yêu thêm cao lớn đến ngày đơm hoa kết trái, cùng nắm tay nhau đi hết con đường đời. Còn nửa tháng nữa thôi, tôi đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho anh. Thật tình cờ khi được biết đến chương trình đã gợi ý cho tôi có món quà tôi cần. Hi vọng tôi sẽ may mắn và thành công trong cuộc thi để có kịp món quà độc đáo nhưng vô cùng ý nghĩa dành tặng anh. Các bạn hãy ủng hộ tôi có được món quà này nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cặp đôi chắc hẳn sẽ gặp những trở ngại trong việc chuẩn bị cho đám cưới, hãy tham khảo 11 việc dưới đây để giúp ngày trọng đại của hai bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất