Thuê áo cưới giá bao nhiêu?

Hiện nay ở Sài Gòn – TPHCM có rất nhiều địa chỉ cho thuê áo cưới đẹp. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn chọn những cửa hàng cho thuê áo cưới phù hợp với ngân sách của mình. Những cửa hàng ở khu vực trung tâm như Ba Tháng Hai, Hồ Văn Huê… thường có giá khá cao, trung bình trên dưới 5 triệu/áo cho 1 lần thuê. Một số cửa hàng ở khu vực xa trung tâm giá cả có phần dễ chịu hơn, tuy nhiên chất lượng khó đảm bảo do mẫu mã không được cập nhật thường xuyên.

Bất ngờ khi mua áo cưới giá rẻ hơn thuê

Đang có nhu cầu thuê áo cưới cho ngày vu quy, Ph. Thảo (công tác tại báo Tuổi Trẻ – TPHCM) đã bỏ ra hàng tháng trời trước đó để cùng người yêu đi tham khảo khắp các cửa hàng cho thuê áo cưới ở TPHCM. Bước chân vào những cửa hàng ở khu vực trung tâm như 3/2, Hồ Văn Huê và chọn những mẫu áo tương đối ưng ý, cô không khỏi choáng ngợp khi nghe báo giá từ 5 – 7 triệu/áo cho một lần thuê. Những cửa hàng xa trung tâm giá cả có phần dễ chịu hơn nhưng cô cũng không khỏi thất vọng khi tưởng tượng phải khoác lên mình những chiếc áo cưới đã ngã màu trước hàng nghìn ánh mắt của quan viên hai họ. 

Áo cưới Quảng Châu mẫu mã đa dạng

Trong lúc tuyệt vọng cô đã tìm đến "chuyên gia" Google và thật bất ngờ khi biết được thị hiếu tiêu dùng của các cặp đôi hiện nay đã thay đổi. Do nguồn áo cưới cao cấp Quảng Châu nhập về ngày càng nhiều với những ưu điểm nổi trội như: giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Thay vì phải bỏ ra trên dưới 5 triệu đồng thuê áo cưới chỉ để mặc trong vòng vài tiếng đồng hồ, hàng ngàn bạn trẻ đã chọn phương án mua áo cưới giá rẻ hơn thuê tại các cửa hàng bán áo cưới uy tín như Lee Bridal

Một mẫu áo cưới Quảng Châu đang bán tại Lee Bridal

Theo M.Linh (Q. Gò Vấp) thì ngoài giá rẻ, áo cưới Quảng Châu còn có nhiều ưu điểm như mẫu mã đẹp, đường may kỹ, các lớp lót dày dặn và form áo chuẩn nên che được khiếm khuyến trên cơ thể và tôn được dáng người. Thay vì phải bỏ ra 5 -7 triệu đồng để thuê 1 áo cưới thì với cùng số tiền đó cô đã mua hẳn 2 chiếc áo cưới dòng cao cấp nhập từ Quảng Châu để mặc thay đổi trong ngày cưới. Sau này nếu không muốn giữ làm kỷ niệm cô có thể thanh lý lại cho bạn nào có nhu cầu.

Thông tin tham khảo địa chỉ bán áo cưới Quảng Châu uy tín

CỬA HÀNG ÁO CƯỚI LEE BRIDAL

133/38 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: O9O2.9O3.567

Website: http://aocuoisi.net