Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hành động nhỏ, tình yêu lớn

15:13, 26/05/2015 bởi: Phạm Thị Hồng
 3 bình luận  1 love

Bạn có bao giờ bắt gặp một tình yêu xuất phát từ một hành động không?

Một cô bé từ quê mới lên, quê cô ở Hải Dương cách Hà Nội gần 70km. Mẹ cô đã cho cô bao nhiêu đồ để mang đi. Cô vác chúng một cách khổ cực để đợi xe bus 44 để về trường cô. Khi cô lên xe bus chọn một chỗ ngồi gần chỗ cửa xuống . Cô ngồi nhìn ngắm Hà Nội ngày nắng, rồi một lượt xe bus dừng lại có một bà có tuổi lên xe. Mọi người trẻ tuổi ở đầu không có một ý hướng gì, bà gần đến chỗ cô , cô đứng dậy nhường cho bà. Bà đã mỉm cười với cô thật tươi và cô cũng cười lại với nụ cười tươi rói. Và rồi chiếc xe bus dừng lại ở trường cô bước sau cô là một bạn sinh viên chắc cùng bằng tuổi cô. Nhưng cô không để ý, rồi đi một đoạn thì một chị ngã xe cô vứt đồ của mình xuống nâng xe cho chị. Cô rất mệt vì một quãng đường dài . Bồng dưng một chai nước lạnh đưa trước mặt cô. Cô ngước lên với ánh mắt ngạc nhiên và nhìn người con trai trước mặt. Bạn trai nói : ” cho bạn” .Cô nhận lấy với nét mặt vui vẻ. Do hai người không cùng đường nên cô và anh tạm biệt từ đó. Khi cô về nhà nhìn lại chai nước mới nhận ra rằng ở trên đó có ghi  câu bạn thật tốt bụng và số điện thoại của bạn đó. Cô đã nhắn tin cảm ơn. Và buổi gặp hôm đó đã ban cho cô một gia đình hạnh phúc hiện nay. Cô luôn nghĩ tình yêu lớn của cô và anh được xuất phát từ hành động nhỏ nhưng ý nghĩa cao cả.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất