Hạnh Phúc

00:20, 30/05/2015 bởi: Mai Thị Thanh Lan
 2 bình luận  0 love

Hạnh phúc cuộc đời

Trong cuộc đời ai cũng lớn lên, trưởng thành sau đó là kết hôn. Mà đám cưới là thứ mà rất nhiều người mong muốn. Được mặc lên người chiếc váy cưới lộng lẫy cùng với chú rể,trong đám cưới đầy tiếng nhạc du dương. Chú rể nắm tay cô dâu cùng bước lên bục trước sự chứng kiến của cha mẹ hai bên, mọi người. Được nhận sự chúc phúc từ mọi người nhưng quan trọng nhất là cha mẹ hai bên thấy được sự trưởng thành và nhìn thấy con mình được hạnh phúc là điều người làm cha làm mẹ nào cũng muốn. Những giọt nước mắt hạnh phúc từ người mẹ. Vui mừng vì con đã lấy được người chồng biết thương vợ. Còn cô dâu cũng hạnh phúc xen lẫn trong đó là nỗi buồn vì không được bên cha mẹ để phụng dưỡng, giúp đỡ cha mẹ. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất