Hạnh phúc

17:38, 10/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Minh Tú
 1 bình luận  0 love

Đôi khi hạnh phúc mỗi người tồn tại ở nhiều lí do khác nhau. Hạnh phúc của tôi là gia đình. Hôn nhân chính là một…

Đôi khi hạnh phúc mỗi người tồn tại ở nhiều lí do khác nhau. Hạnh phúc của tôi là gia đình. Hôn nhân chính là một mốc sự kiện đáng nhớ đối với bất kỳ mỗi một người con gái, khi họ đã đến một độ tuổi để có thể tạo ra cho mình một tổ ấm nhỏ. Hạnh phúc hơn khi trong ngày trong đại của mình đó chính là được đẹp nhất, kiêu kỳ nhất, đặc biệt nhất. Chiếc áo cưới là một trong những phụ kiện tôn lên vẻ đẹp đó. Ngay từ nhỏ, tôi đã có ước muốn trở thành một nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích của đời mình. Và tôi tin, các bạn sẽ làm được điều đó cho ước mơ của tôi. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất