Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HẠNH PHÚC CÓ PHẢI TẮC ĐƯỜNG NÊN ĐẾN MUỘN?

20:36, 08/05/2016 bởi: Lê Nam Phương
 1 bình luận  0 love

HẠNH PHÚC CÓ PHẢI TẮC ĐƯỜNG NÊN ĐẾN MUỘN?

Kính chào Ban Tổ Chức Chương trình.

Em vừa bước qua tuổi 25 cách đây ít ngày….

HẠNH PHÚC CÓ PHẢI TẮC ĐƯỜNG NÊN ĐẾN MUỘN?

Kính chào Ban Tổ Chức Chương trình.

Em vừa bước qua tuổi 25 cách đây ít ngày. 25-cái tuổi lưng chừng giữa bao nỗi niềm và suy tư. Đối với em, hạnh phúc không phải là một thứ xa vời. Hiện tại em vẫn chiêm nghiệm cuộc sống độc thân và vững lòng đợi chờ bình minh với hy vọng hạnh phúc. Dù trải qua nhiều mối tình đơn phương và vẫn chưa tìm thấy một người thật sự thuộc về mình nhưng bản thân em vẫn thấy rằng hạnh phúc không phải một điều gì xa vời. Hiện tại em đang có hính là điều mà em hạnh phúc. Khi đủ yêu thương với cuộc sống, đủ trưởng thành đối với một cô gái như em, thì em tin em sẽ tìm thấy người thương thật sự.

Vì vậy, em đăng ký tham dự chương trình, để có cơ hội một lần làm 1 cô dâu ở hiện tại. Dù hiện tại đang khuyết bóng hình chú rể, nhưng như em đã chia sẻ, khi đủ yêu thương, đủ trưởng thành thì chú rể sẽ bước vào khung hình và nắm chặt tay em trong màu áo cưới mà em đã đợi chờ.

Em xin chân thành cảm ơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất